Đồng hồ xách tay Nga - Lựa chọn tốt nhưng cần phải cẩn trọng

Posted by admin 08/11/2017 0 Comment(s)

Đồng hồ Nga vốn là một dòng đồng hồ đã trở nên quá đỗi quen thuộc với hầu hết giới doanh nhân, giới mộ điệu hay những chính trị gia,… Chúng được lựa chọn bởi vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng và tinh tế đến từ sự tối giản, pha chút cổ điển. Đồng hồ Nga cũng có nhiều lựa chọn để sở hữu và lựa chọn đồng hồ xách tay Nga là một trong số đó. Hàng đồng hồ xách tay Nga là một lựa chọn được khá nhiều người tìm đến nhưng cũng cần phải lưu ý một số những đặc điểm riêng biệt khác. Trong bài viết này, hãy cùng nhau khám phá những ưu điểm và khuyết điểm của những đồng hồ xách tay Nga.

 

Thế nào là đồng hồ xách tay Nga

Đồ xách tay, hàng xách tay,… là một cụm từ khá quen thuộc với hầu hết người Việt Nam. Hàng xách tay để chỉ những vật dụng, sản phẩm hay đồ dùng,… được xách tay về Việt Nam. Mặt hàng này được khá nhiều người ưa thích, tin tưởng lựa chọn.

Đồng hồ xách tay Nga cũng tương tự như vậy. Về nguồn gốc thì đồng hồ xách tay từ Nga phải nói là khá đa dạng. Đó có thể là đồng hồ NGa xách tay từ người thân, bạn bè sang nước ngoài, đến cửa hàng và mua trực tiếp, thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, vận chuyển chúng về Việt Nam giống như một dạng hành lí thông thường. Hoặc đồng hồ xách tay Nga được mua từ những cửa hàng, đại lí đứng ra trực tiếp nhờ trung gian mua đồng hồ Nga từ cửa hàng ở nước ngoài, thanh toán và thực hiện xách tay trực tiếp về Việt Nam. Cũng có thể lựa chọn đồng hồ xách tay từ Nga thông qua việc trao đổi, mua bán trên các diễn đàn, trên các trang mạng bán hàng,… nhờ người thân bên nước ngoài, bạn bè,… mua và chuyển về Việt Nam dưới dạng hành lí.

Còn về vấn đề đồng hồ xách tay Nga phổ biến hay không thì câu trả lời là: có. Thậm chí, đôi khi những chiếc đồng hồ xách tay Nga còn trở nên “đắt hàng” hơn là hàng nhập khẩu chính hãng.  Trên thị trường kinh doanh đồng hồ xách tay Nga cũng như đồng hồ Nga khác, cũng sôi động hơn rất nhiều.

 

Cẩn trọng trước cái “mác” đồng hồ xách tay Nga

Những chiếc đồng hồ xách tay Nga được đưa vào Việt Nam tuy có nhiều cách nhưng chỉ có duy nhất một đặc điểm chung đó là được mang về dưới dạng hành lí, nên không hề phải chịu qua những tầng thuế má lằng nhằng, kiểm định ngặt nghèo,… Và vì vậy nên giá thành sẽ có phần “mềm” hơn so với việc nhập khẩu. Bên cạnh đó, mặt hàng đồng hồ xách tay từ Nga, nhìn chung, có đa dạng về mặt hàng và mẫu mã hơn bởi chúng có thể xách tay từ hàng sẵn có, hàng order mà ít người có thể lựa chọn được.

>>> Xem ngay các sản phẩm đồng hồ mạ vàng cao cấp nhất thị trường.

Những ưu điểm nổi trội nhất của đồng hồ xách tay Nga là như vậy. Và cũng chính vì thế mà thị trường này đã trở nên rất sôi động. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cũng như chất lượng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn cho mình thì đồng hồ Nga cũng tồn tại những nhược điểm mà khách hàng cần lưu ý:

  • Đồng hồ xách tay Nga, đảm bảo về nguồn gốc nhưng vẫn cần phải kiểm tra: Mặt hàng đồng hồ xách tay từ Nga về nguồn gốc luôn đảm bảo. Đó là trường hợp nếu được xách tay trực tiếp từ cửa hàng, đại lí phân phối chính hãng của nước ngoài về Việt Nam. Còn nếu xách tay từ chợ cóc hay từ cửa hàng nhỏ lẻ, không rõ nguồn gốc thì dù có là xách tay từ nước ngoài đi chăng nữa cũng không giá trị vì khó mà chắc chắn đấy là hàng chuẩn chính hãng. Vì vậy, cách duy nhất là kiểm tra lại hóa đơn của hàng hóa mua từ store nước ngoài để đảm bảo.

  • Đồng hồ xách tay Nga khó khăn trong việc bảo hành chính hãng: Nếu bạn lựa chọn đồng hồ xách tay từ Nga theo cách nhờ bạn bè, người thân,… mua về thì đây là việc khó khăn trong quá trình bảo hành. Bởi lẽ đồng hồ giống như một cỗ máy. Đồng hồ Nga có mạnh mẽ, có bền bỉ đến đâu đi chăng nữa thì cũng cần phải bảo dưỡng, kiểm tra định kì về bộ máy và thậm chí là thay pin, đánh bóng,… Nhưng sẽ là không thể nếu lựa chọn xách tay bởi chẳng có đại lí chính hãng nào nhận bảo hành chúng ở Việt Nam cả ngoài những cửa hàng nhỏ lẻ “vỉa hè” mà chất lượng thì không thực sự an tâm.

  • Đồng hồ xách tay Nga giá thực sự không hề “mềm” đến vậy: Đó là sự thật. Nhiều người xách tay đồng hồ từ Nga về, lợi dụng lòng tin hay cái “mác” xách tay thì luôn thật, chính hãng và thậm chí có cả hàng “hiếm” nên rất dễ tâng giá lên cao ngất. Bởi hàng xách tay khá khó so sánh giá cả. Và như vậy, khách hàng sẽ hay bị mua hớ.

>> Tìm hiểu ngay các sản phẩm đồng hồ quân đội nga đang được nhiều khách hàng yêu thích.

Hàng đồng hồ xách tay từ Nga có cả những ưu điểm và khuyết điểm cần lưu ý. Và lựa chọn nằm ở bản thân bạn. Hãy chọn cho mình cách  thức mua sắm thông minh, bên cạnh hàng xách tay còn là sản phẩm chính hãng chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi, hay chương trình quà tặng,… đảm bảo quyền lợi từ phía những cửa hàng, đại lí phân phối chính hãng, uy tín và trách nhiệm. Khi các bạn đến với Leonis thì chúng tôi luôn có sẵn sản phẩm đồng hồ Nga đảm bảo nhất có thể.

Leonis, tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ chính hãng trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất

Leave a Comment