ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY GIÁ BAO NHIÊU LÍ DO NÀO LÀM NÊN GIÁ TRỊ ĐẲNG CẤP VƯỢT THỜI GIAN

Posted by trang 18/10/2017 0 Comment(s)

 

Đẳng cấp và khác biệt là những từ mà ta có thể dùng để miêu tả về những chiếc đồng hồ SevenFriday. Chỉ cần nhìn mức độ phổ biến hoặc sự cuồng nhiệt của các tín đồ cả phái mày râu lẫn phái nữ thì đều phải công nhận, SevenFriday đã tiến rất xa. Đồng hồ SevenFriday giá bao nhiêu cũng là câu hỏi nhiều người băn khoăn. Trong bài viết này, hãy khám phá xem lí do nào làm nên giá trị đẳng cấp vượt thời gian của những chiếc đồng hồ SevenFriday nhé!

 

Đẳng cấp của sự khác biệt

SevenFriday là một cái tên rất mới trong lĩnh vực chế tác đồng hồ đã có hàng trăm năm tuổi. Thế nhưng, SevenFriday vẫn vươn lên, chiếm cho mình một vị trí riêng biệt. Trong cuộc chạy đua công nghiệp chế tác, SevenFriday vẫn khiến rất, rất nhiều “ông lớn” phải kiêng rè. Vì sao lại vậy?

 

 

Đầu tiên phải kể đến chính là thiết kế độc nhất của chúng. SevenFriday mang một làn gió mới, đặc biệt trong thiết kế đồng hồ. Chưa đầy 10 năm tuổi, nhưng SevenFriday đã cho ra mắt rất nhiều bộ sưu tập đồng hồ. Bộ sưu tập nào cũng tạo được tiếng vang lớn, trước hết chính là ở thiết kế khác biệt ấy. Bạn đã bao giờ đeo trên tay một chiếc đồng hồ có mặt nửa vuông – nửa tròn chưa? Bạn đã sở hữu chiếc đồng hồ nào không hề có kim giây, kim giờ và kim phút? Bạn có từng nhìn thấy chiếc đồng hồ đeo tay nào được chế tác với một bộ viền bằng nhựa tái chế, bằng gỗ hay bằng cao su,… Lựa chọn SevenFriday sẽ cho bạn tất cả những trải nghiệm đó mà hãy khoan đừng bận tâm đến việc đồng hồ SevenFriday giá bao nhiêu.

 

 

Kế đến, không thể bỏ qua đó chính là việc những chiếc đồng hồ SevenFriday đã trải qua đến 3 quốc gia trước khi đến tay khách hàng. Đầu tiên, chính là từ Thụy Sĩ, cái nôi của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Ở đây, những chiếc đồng hồ sẽ được lên ý tưởng, phác họa thiết kế để đi đến bước tiếp theo. Tại Nhật Bản, chính là nơi mà SevenFriday đặt niềm tin để lựa chọn “linh hồn” cho những siêu phẩm của mình. Bền bỉ và mạnh mẽ chính là hai tính từ có thể miêu tả bộ máy từ Nhật Bản của SevenFriday. Kế đến dừng chân tại Trung Quốc, công xưởng của thế giới, để lắp ráp và hoàn thiện. Hành trình dài như vậy mới có thể tạo nên một chiếc đồng hồ đeo tay đẳng cấp thực sự.

 

Lí do SevenFriday có cái giá hàng nghìn đô?

Nếu so sánh với nhiều thương hiệu đồng hồ bình dân, nội địa hoặc phổ biến mặc dù cũng có tên tuổi như Casio, Skagen, một số thương hiệu đồng hồ Nga,… thì cái giá trên dưới 20 triệu của đồng hồ SevenFriday đã đắt hơn 1/3 hay thậm chí gấp đôi con số cần phải bỏ để sở hữu một trong những thương hiệu trên. Thế nhưng, người người, nhà nhà vẫn ngày đêm ngóng chờ những bộ sưu tập mới, những chiếc đồng hồ mới từ SevenFriday mà chưa một lần mảy may xem đồng hồ SevenFriday giá bao nhiêu. Nhất là giới mộ điệu vì họ đã quá rõ cái giá 20 triệu cho một siêu phẩm như vậy là quá hời.

 

Hãy cùng điểm từ những vật liệu tạo nên chiếc SevenFriday nhé. Nếu như thép không gỉ, chân kính đá Ruby, nhựa,… đã trở nên quá quen thuộc trong giới chế tác đồng hồ. Thì điểm đến gỗ ép 7 lớp, cao su tổng hợp EDPM siêu bền,… Rồi kế đến là công nghệ mạ PVD mạ đồng, mạ vàng, vàng hồng, công nghệ phun dạ quang Super LumiNova,… Có thể, SevenFriday không phải là thương hiệu đi tiên phong đầu tiên, nhưng SevenFriday luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với khách hàng của mình.

 

Rồi tiếp theo là một loạt tính năng, khả năng nổi trội khác. Chống nước 5ATM hay 7ATM đã quá quen thuộc. SevenFriday còn có những mẫu có khả năng chống nước lên đến 10 ATM cho những chiếc “hộp” bảo vệ. Rồi việc tích hợp tính năng FSC (Fast Strap Change – Thay dây đồng hồ nhanh chóng),… SevenFriday đã nắm bắt được thị yếu người dùng và đưa vào sản phẩm của mình những tính năng nổi trội nhất, phù hợp nhất. Đó đã biến chiếc đồng hồ SevenFriday trở nên khác biệt.

 

 

 

Và tất nhiên, để có thể chế tác ra những “đứa con tinh thần” ấy, cần mất hàng trăm giờ nghiên cứu, chế tạo thử, thiết kế, sửa đổi,… chỉ tính riêng trong phòng thí nghiệm. Rồi kế đến là việc chế tác, lắp ráp, có những bộ phận cần phải thực hiện bằng tay hoàn toàn thủ công. Rồi sau đó mới đến tay khách hàng. Một chiếc đồng hồ SevenFriday đáng giá bao nhiêu, sẽ không còn quan trọng nếu bạn hiểu được giá trị thật sự của chúng. Làm sao để chế tác được một siêu phẩm như vậy, mất bao lâu để hình thành lên ý tưởng cho SevenFriday hay bạn nhận được những trải nghiệm đặc biệt nào khi sở hữu một chiếc SevenFriday,… Cái giá cận cao cấp kia vẫn là quá hời.

 

Leonis, tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

 

Leave a Comment