ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY V – SERIES SỰ LỰA CHỌN LÀM NÊN ĐẲNG CẤP THỰC SỰ

Posted by trang 18/10/2017 0 Comment(s)

 

Cái tên SevenFriday không còn quá xa lạ với giới chế tác đồng hồ, đặc biệt là giới mộ điệu ưa thích sự cá tính, khác biệt và độc đáo trong thiết kế. Những chiếc đồng hồ SevenFriday với nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau đã trở nên thật đặc biệt, làm nên phong cách hoàn hảo cho bất cứ ai sở hữu chúng. Và hôm nay, hãy khám phá một bộ sưu tập SevenFriday V-series để xem đây có xứng đáng là sự lựa chọn làm nên đẳng cấp thực sự không nhé!

 

Khác biệt đến từ thiết kế phá tan mọi quy chuẩn

Nhắc đến thương hiệu SevenFriday, người ta chẳng lạ gì với một thương hiệu mới, nhưng đã trình làng dăm bảy bộ sưu tập đồng hồ khác nhau. Đó là chưa kể đến vô số những phiên bản giới hạn đặc biệt. Và hẳn, phải thành công và nhận được nhiều sự đón nhận thì mới có thể có thêm những bộ sưu tập mới liên tiếp được ra mắt đến vậy. Và SevenFriday V-series là một trong số đó. Nhắc đến đồng hồ SevenFriday V-series thì không thể không nhắc đến thiết kế độc đáo, phá cách, đập tan mọi chuẩn mực hàng trăm năm của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ.

 

 

Đầu tiên đó chính là bộ khung vỏ cho chiếc đồng hồ SevenFriday V-series. Bộ sưu tập gồm có 3 mẫu là V1/01, V2/01 và V3/01. Ba mẫu sở hữu những đặc điểm riêng nổi bật khác nhau về màu sắc, thiết kế, vật liệu,… Nhưng tất cả đều với chung một thiết kế bộ vỏ dáng giống nhau. Lần đầu tiên SevenFriday lại trình làng một mẫu thiết kế lạ đến như vậy. Mới nhìn lần đầu, chắc chắn những mẫu “round square” của dòng tiền nhiệm chưa là gì so với thiết kế lần này. Một mặt hiển thị hình tròn nhưng vỏ lại chẳng vuông, chẳng tròn, không bo mềm mà lại sắc cạnh. Bên cạnh đó ở vị trí 11 giờ và 7 giờ là hai phần gờ cũng chính là vị trí tích hợp một chức năng đặc biệt, cũng lần đầu tiên được nhà SevenFriday giới thiệu thông qua bộ sưu tập V-series này.

 

 

Vẫn giữ nguyên kích thước “quá khổ” là 44.3mm x 49.7mm x 12.85mm, thế nhưng những ai đã đeo trên tay những chiếc đồng hồ SevenFriday V-series thì đều có chung cảm nhận là chúng lại vừa vặn, không hề quá khổ chút nào.

 

Chung một bộ sưu tập nhưng cảm hứng thiết kế, cách thể hiện của cả 3 “anh em” nhà này lại chẳng hề giống nhau chút nào. V1/01 thì sắc lạnh, mang hơi hướng hiện đại với màu sắc thiết kế chủ đạo là xám kim loại. Kế đến lại là sắc nâu trầm ấm đậm chất cổ điển, phù hợp với quý ông lịch thiệp từ chiếc V2/01. Cuối cùng là sự cá tính, mạnh mẽ của sắc đen bí ẩn từ chiếc V3/01. Mỗi một sự lựa chọn đều khác biệt, phá tan mọi quy chuẩn thông thường.

 

Vô vàn tính năng “không tưởng” trong cùng một thiết kế

Nhắc đến SevenFriday, người ta không lạ gì với một thương hiệu không chỉ khác biệt mà còn biết “chơi ngông”. Không hề có lợi thế về lịch sử hình thành và phát triển. “Cha đẻ” của thương hiệu cũng gần như là một người “trái ngành”. Và rồi hình thành và đi những bước đi đầu tiên trong cái ngành công nghiệp chế tác đã gần như bão hòa bởi hàng trăm, hàng nghìn thương hiệu đang “tranh nhau” giành từng mét đất kinh doanh. Những chiếc đồng hồ SevenFriday S-series vẫn nổi bật, không khác một kì tích. Đó là sự đóng góp rất lớn bởi những tính năng không tưởng tích hợp trong cùng một thiết kế.

 

 

Đầu tiên phải kể đến tính năng FSC (Fast Strap Change – Thay dây đồng hồ nhanh chóng) vô cùng tiện lợi. Chỉ với vật nhọn, nhấn vào hốc ẩn dưới hai gờ thiết kế nhô ra. Tách một cái, dây cũ rời ra và thay dây mới vào. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút đồng hồ, diện mạo của chiếc đồng hồ đã thay đổi hoàn toàn. Bạn có thể kết hợp đủ mọi loại dây đeo khác nhau, không chỉ cho việc kết hợp trang phục mà còn phải phù hợp với tính chất công việc, sự kiện của cá nhân.

 

Kế đến, là cách hiển thị và xem giờ vô cùng độc đáo. Lần đầu trải nghiệm chiếc SevenFriday V-series, nhiều người sẽ phải băn khoăn vì đồng hồ gì mà chỉ có 1 kim, rồi một loạt những đĩa quay với số rồi dấu cộng, dấu trừ,… Đó là những gì mà SevenFriday tự đặt cho cái tên “Additioner” (cộng thêm), tính năng có một không hai này. Một phép tính nho nhỏ bằng cách cộng 0+, 4+ hoặc 8+ trên đĩa quay ở vị trí trung tâm với số từ 0 đến 4 tương ứng hoặc giờ rưỡi là số 30 để biết được số giờ hiện tại. Số giây cũng tương tự nhưng được áp dụng cho đĩa quay nhỏ hơn ở vị trí 4 – 6 giờ. Nghe thì rắc rối nhưng đó mới chính là sự thú vị khi trải nghiệm đồng hồ SevenFriday V-series. Nếu chỉ với kim giây, kim giờ, kim phút rồi chạy vòng quanh suốt này, còn có cả tiếng tích tắc rồi kim không chạy mượt,… Bạn sẽ cảm thấy thật nhàm chán và phiền toái biết nhường nào.

 

 

Kế đến là tính năng hiển thị chế độ ngày và đêm thay đổi khác nhau. Thiết kế lộ cơ tinh tế,… Làm nên sự hoàn thiện cho một chiếc đồng hồ đeo tay đẳng cấp.

Dấu ẩn giành riêng cho những chiếc đồng hồ SevenFriday V-series chính là ở thiết kế và những tính năng đặc biệt ấy. Một bộ sưu tập ra đời là kết quả của hàng trăm giờ nghiên cứu, chế tác trước khi đến với tay khách hàng. SevenFriday đã dùng chính sự tận tụy của mình, làm nên những giá trị sáng tạo khác biệt, để xóa nhòa đi khoảng cách về thời gian hay độ “nổi” với những thương hiệu lâu đời.

Leonis, tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới đến với quý khách hàng Việt Nam cùng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.


 

Leave a Comment