ĐỒNG HỒ SWAROVSKI CÓ TỐT KHÔNG? - VÁN BÀI ĐẶT CƯỢC VỚI KIM CƯƠNG

Posted by trang 28/10/2017 0 Comment(s)

 

Đồng hồ ngày nay không chỉ dừng lại là vật dụng để xem giờ mà còn là một phụ kiện thời trang cao cấp và sang trọng. Điều ấy đang được gói gọn lại trong chiếc đồng hồ Swarovski đến từ nước Áo. Sự kết hợp ấy liệu làm cho đồng hồ Swarovski có tốt không? Bài viết này sẽ giúp trả lời câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất này?

 

Đồng hồ Swarovski có tốt không?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi đang có ý định mua một chiếc đồng hồ Swarovski. Vì sao lại băn khoăn khi nó có xuất xứ từ một thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới cả hàng trăm năm qua như vậy. Vậy hãy cùng xem chiếc đồng hồ này có tốt hay không, có xứng đáng nằm trong nhà Swarovski quyền lực hay không?

 

 

Bắt đầu từ lịch sử hình thành chiếc đồng hồ Swarovski này nhé! Năm mà Swarovski bước chân vào ngành công nghiệp đồng hồ vào năm 2009 - Đây là được xem là thời điểm khá muộn khi bạn có thể trông thấy đồng hồ trên thế giới đã bắt đầu bước đi đầu tiên vào thế kỷ 19 khởi nguồn bằng hàng loạt những chiếc đồng hồ sản xuất cho dành cho lực lượng hải quân.Trước thị trường có quá nhiều ông lớn cùng với kinh nghiệm dày dặn của mình trong nghề với một thương hiệu mới ra chưa có dấu chân nào có thể xem là điều khó khăn, dường như sẽ không thể làm nên được chuyện.

 

Nhưng tất cả dường như đã sai lầm trong nhận định mình. Với phương châm “Luôn luôn cải thiện những thứ đã tốt” đến từ người đứng đầu, Swarovski mạnh dạn bước những bước chân đầu tiên của mình không hề do dự với đặc điểm nổi bật không lẫn được với bất kỳ một hãng đồng hồ nào đang có mặt trên thị trường bây giờ.

 

Tìm hiểu về đồng hồ thời trang swarovski tại đây<<

 

 

Bắt đầu với bộ máy bên trong đồng hồ Swarovski. Với một chiếc đồng hồ ra đời khá muộn như thế nào điều làm các nhà sản xuất băn khoăn và đau đầu khi đứng trước những lựa chọn cho bộ máy bên trong, làm sao để vừa khác biệt nhưng tiêu chí hàng đầu được đặt ra là phải bền bỉ vì đã làm về thời gian thì chính vật dụng đó phải bền bỉ trước đã. Sau thời gian nghiên cứu nghiêm túc như những gì hãng đã làm trước đây quyết định lựa chọn bộ máy Quart đứa con muộn màng này. Đây được xem là điểm cộng lớn nhất của chiếc đồng hồ này sau hàng loạt dấu cộng nho nhỏ nữa ghép lại.

 

Trước tiên Quart được hiểu là những chiếc đồng hồ hoạt động nhờ pin. Chính xác là có pin thì nó mới hoạt động còn hết pin hoặc không có pin thì đương nhiên đồng hồ sẽ ngừng chạy. Vậy chiếc đồng hồ với bộ máy này có những ưu điểm gì như thế nào để gọi chiếc đồng hồ luôn được người tiêu dùng lựa chọn va được giới chuyên gia đánh giá là tốt.

 

  • Về độ chính xác có lẽ không một bộ máy nào có thể khiến Quart ngã mũ cúi đầu bởi xét về chính xác thì bộ máy Quart được xem là bộ máy chính xác nhất, độ sai chỉ tính theo đơn vị giây mà thôi mà còn là rất rất nhỏ.

  • Độ chịu nước thì sao nhỉ? Nói về vấn đề này thì có lẽ bộ máy Quart hơn hẳn Automatic về khoản này bởi kết cấu đặc biệt và đánh giá từ phía chuyên môn thì một chiếc đồng hồ chạy bằng bộ máy Quart chắc chắn sẽ chịu được áp lực lớn hớn và sâu hơn. Vì vậy chẳng có lý do gì để từ chối một chiếc đồng hồ với bộ máy có khả năng chịu được áp lực lớn từ nước như vậy.

  • Bền bỉ với thời gian là những từ đầy đủ nhất khi nói về ưu điểm của đồng hồ sử dụng bộ máy này. Vì vậy những chiếc đồng hồ Swarovski sử dụng bộ máy này được cho là sự lựa chọn cực kỳ chính xác khi đối đầu với một thứ không có giới hạn là thời gian.

 

Điều làm nên một chiếc đồng hồ tốt hay không nằm chính ở bộ máy của chiếc đồng hồ đó, giờ đây nó đang được đặt gọn gàng trong chiếc đồng hồ Swarovski thương hiệu.

Tìm hiểu thêm về đồng hồ nữ swarovski tại đây<<

 

Đá pha lê và đá Swarovski - Gia vị không thể thiếu

Đây được xem chính là hai yếu tố để làm nên chiếc đồng hồ Swarovski đang được bày bán trên thị trường hiện nay, làm nên giá thành chục triệu đồng và quan trọng hơn là một chiếc đồng hồ tốt.

 

 

Những viên đá được chế tác độc quyền từ thương hiệu Swarovski đảm bảo cho khách hàng những điều duy nhất trên thế giới này: Không đụng hàng, không có cái thứ hai trên thế giới này và không có gì tốt hơn Swarovski. Những viên pha lê, viên đá Swarovski được chế tác theo công thức nghiên cứu trong suốt trăm năm qua, luôn luôn phát triển, luôn luôn trưởng thành, không ngừng nỗ lực, sáng tạo không ngừng là những gì để nói về những viên đá đang được đính trên những chiếc đồng hồ Swarovski.

 

Với độ sáng, độ cứng được so sánh với kim cương, có thể còn hơn cả viên kim cương kiêu sa ngoài kia. Nhìn vào những những viên pha lê của Swarovski vì sao lại trong suốt và sáng bóng như vậy thì đó chính công thức tạo nên nó. Để làm được điều đó thì phải đạt được tỷ lệ chì 32%, trong khi những viên pha lê có giá khá cao ngoài thị trường tỷ lệ chì chỉ đạt 6 - 10% mà thôi, mặc dù giá cao nhưng không hề đạt được vẻ ngoài như những viên đá pha lê được Swarovski sản xuất.

Tiếp đến lầ những viên đá Swarovski mang trong mình độ cứng tương đương với kim cương cùng với việc sở hữu quang học đã khiến cho vẻ đẹp của chúng được nâng lên rõ rệt bởi không dừng lại là những viên đá trong suốt thông thường mà còn là những viên đá có độ sáng nhất định khi không là sự trong suốt đơn điệu mà nó còn là nhiều sắc màu hào trộn vào với nhau giống như màu mà chúng ta vẫn luôn nhìn thấy sau mỗi cơn mưa rào mùa hạ - Bảy sắc cầu vồng.

 

Hai điểm nhấn với kích thước nhỏ nhưng vô cùng lợi hại khiến chiếc đồng hồ Swarovski không chỉ đơn thuần là chiếc đồng hồ để xem thời gian mà đó còn là thời trang trong thời gian. Hai yếu tố kết hợp trong một chiếc đồng hồ, còn gì tuyệt với hơn.

 

Nghiêm túc và cẩn trọng là những gì cần được chú tâm

Nói như vậy có nghĩa là gì? Trở lại một chút về sự hình thành nên thương hiệu Swarovski này. Nếu như bạn biết đến cái tên Swarovski từ những trang sức mà người phụ nữ hay đeo lên mình thì chắc chắn bạn phải biết rằng để làm ra những trang sức tuyệt đẹp như vậy phải cần sự cẩn trọng như thế nào bởi chỉ cần một sai sót nhỏ thôi cũng khiến trang sức ấy mất đi vẻ đẹp của nó, thậm trí sẽ không thể thành phẩm được.

 

Bằng sự nghiêm túc, đầu tư từ những ngày đầu tiên với trang sức, hiểu được giá trị mà nó đem đến với người sở hữu, vì vậy mà mội trang sức mà Swarovski làm ra đều đem lại vẻ đẹp khó cưỡng.

 

 

Sau hơn 1 thế kỷ nghiên cứu, đào sâu đến mọi góc ngách của những viên đá, sự nổi danh khắp thế giới thì một lần nữa tham vọng chinh phục tất cả những gì thuộc về thời trang của Swarovski lại được dấy lên và đó chính là thời điểm để Swarovski bước chân vào thế giới đồng hồ. Áp dụng tất cả những gì mình có, những đặc trưng vốn có là những viên đá, những viên pha lê độc nhất vô nhị trên thế giới này, Swarovski bằng công thức của mình làm nên chiếc đồng hồ không chỉ đẹp mã mà còn cực kỳ bền bỉ, sẵn sàng thách thức với thời gian, bất chấp khó khăn mà thời gian luôn đặt ra trước mắt.

 

Chính sự liều lĩnh, bất chấp ấy mà từ năm 2009 đến nay, trải qua 8 năm ra mắt những gì Swarovski đặt ra từ ban đầu đến nay vẫn không hề đổi, thậm trí không ngừng phát triển và mạnh mẽ hơn bao giờ hết, làm nên một chiếc đồng hồ có xuất thân từ nước Áo đứng vững trên thị trường đồng hồ đầy biến động này, trước sự cạnh tranh khốc liệt đến từ những lão làng và những tân binh đầy sức sống.

 

Mua đồng hồ Swarovski ở đâu?

Với những gì mà Swarovski đem lại thì một chiếc đồng hồ Swarovski chắc chắn không thể thiếu trong danh sách những chiếc đồng hồ tốt cần phải có. Vậy mua đồng hồ Swarovski ở đâu?

 

LEONIS tự hào mang đến những sản phẩm đồng hồ Swarovski chính hãng với chất lượng tốt nhất. Không chỉ làm việc bằng cái tâm, bằng sự chuyên nghiệp mà tại LEONIS mang đến những dịch vụ tốt nhất, cam kết với khách hàng đem đến những sản phẩm đồng hồ chính hãng với giá cả phù hợp. Còn chần chừ gì mà không đến ngay với LEONIS để có một chiếc đồng hồ chính hãng, tốt mọi mặt và không lo về giá.

Leave a Comment