ĐỒNG HỒ SWAROVSKI GIÁ BAO NHIÊU - SAO KHUYA NỞ MUỘN NHƯNG RỰC SÁNG

Posted by trang 27/10/2017 0 Comment(s)

Đồng hồ Swarovski ra đời được xem là muộn màng trong lịch sử hình thành ngành đồng hồ trên thế giới. Khi đồng hồ thế giới đã hoàn thiện về mặt thiết kế, trải qua hết những thăng trầm khổ ải trên thế giới này, mọi thứ đã trở nên hoàn hảo thì đồng hồ Swarovski mới bắt đầu bước những bước đi đầu tiên ở thê kỷ 21. Sinh sau đẻ muộn không có nghĩa là là thua kém những bậc anh. bậc chú đi trước, sinh sau để tiếp thu những tinh hoa và hoàn thiện nó trở nên hoàn hảo hơn. Liệu đồng hồ Swarovski có giá bao nhiêu, đã phù hợp để sánh vai trong hàng ngũ đồng hồ cao cấp, lâu đời trên thế giới hay chưa? Là vì sao sáng nở muộn nhưng rức sáng hay chỉ là cái được “thùng rỗng kêu to”.

 

Mức giá tương xứng với số năm hình thành, trưởng thành

Swarovski quyết định tấn công vào thị trường đồng hồ khi thế giới đã bước vào thế kỷ 21 - Thế kỷ mà mọi thứ liên quan đến đồng hồ đã hoàn thiện về mặt cấu trúc bên trong với những phong cách và hướng đi khác nhau của từng hãng đồng hồ lâu đời.

 

Năm 2009, Swarovski quyết định ra mắt những mẫu đồng hồ đeo tay đầu tiên kèm theo đó là mức giá rơi vào tầm chục triệu đồng Việt Nam. Với mức giá công bố khiến nhiều người hoài nghi với một mẫu đồng hồ mới ra mắt. Vậy chiếc đồng hồ Swarovski đã thực sự xứng đáng với mức giá được đưa hay chưa?

Tìm hiểu thêm về đồng hồ đính đá swarovski tại đây<<

 

 

Nhìn những chiếc đồng hồ Swarovski ấn tượng đầu tiên là những chiếc đồng hồ ngoài những gì đã trở nên quen thuộc với một chiếc đồng hồ đeo tay: mặt số, dây đeo, bộ kim chỉ giờ chỉ phút, núm chỉnh giờ,... thì cái khiến người ta ấn tượng cũng như đã làm nên tên tuổi lâu đời của cái tên Swarovski là những viên pha lê, đá quý cùng biểu tượng chim thiên nga xuất hiện ở bất kỳ sản phẩm nào của Swarovski. Những viên pha lê hay đã quý này đã đủ để làm nên giá chục triệu đó hay chưa?

 

Trở lại câu chuyện làm nên lịch sử hình thành nên những viên pha lê, viên đá quý thuộc thương hiệu Swarovski. Có lẽ cho đến ngày nay người ta vẫn chưa thể tin vào điều mà thương hiệu thiên nga này làm ra được những viên đá, hay viên pha lê còn đẹp hơn cả những viên kim cương mà từ khi được phát hiện và khai hóa thì người ta nghĩ rằng sẽ chẳng có một chất liệu nào có thế soán được ngôi vương của kim cương.

 

Bắt đầu bằng việc chuyên sản xuất các chi tiết pha lê có độ chính xác gần như tuyệt đối hay các thành phần phục vụ thiết kế vào năm 1895. Chính sự xuất phát điểm nhỏ bé này, làm từ tiểu tiết đến những chi tiết lớn hơn đã giúp cho Swarovski rèn luyện cho mình sự nghiêm túc, tỉ mỉ, cẩn thận mà khó có một thương hiệu trang sức nào có thể sánh được về độ chính xác đến từng milimet nhỏ nhất trên từng viên đá hay pha lê do Swarovski sáng tạo nên. Sau khoảng thời gian dài làm những chi tiết nhỏ ấy cũng là quãng thời gian thử thách sức bền, đến thời điểm được xem là “chín” ấy, năm 1970, Swarovski mãnh mẽ bước đi những bước đi đầy chắc chắn vào ngành thứ ha tạo ra những sản phẩm pha lê hoàn chỉnh như trang sức, phụ kiện thời trang, các sản phẩm trang trí nội thất được bán thông qua hệ thống cửa hàng Swarovski và nhượng quyền toàn cầu.

 

Tìm hiểu về cách chỉnh giờ của đồng hồ swarovski tại đây<<

 

 

Nhưng Swarovski thực sự nở sắc và đơm hoa cho trái ngọt đầu tiên phải kể đến công lao lớn nhất thuộc về Daniel Swarovski I, một nhà khoa học và doanh nhân có tầm nhìn chiến lược và nhân đạo. Sinh ra và lớn lên tại Bohemia - Trung tâm của châu Âu và cũng là cái nôi của sản xuất thủy tinh thế giới. Chính sự may mắn được tiếp xúc từ nhỏ với công nghệ chế tác thủy tinh trong suốt nhưng lại mang trong mình sức mạnh thu hút ánh sáng chiếu xung quanh vào nó, hơn hết để tạo nên những sản phẩm thủy tinh như hiện nay đòi hỏi người thợ làm nên nó phải tỉ mỉ đến cỡ nào bởi chỉ cần một sai sót nhỏ thôi thì thủy tinh thành phẩm đã không thể sử dụng được. Kết hợp với những gì được xem từ nhỏ đến với với công nghệ mà thế giới đang sở hữu, Daniel Swarovski nhanh chóng chế tác ra chiếc máy dùng trong việc cắt và đánh bóng pha lê - Đây được xem là cuộc cánh mạng phát minh đánh dấu sự lớn mạnh, phát triển mạnh mẽ không ngừng của Swarovski sau này.

 

Sau này là những ngày tháng phát triển không ngừng nghỉ để làm nên những viên đá, viên pha lê mang vẻ đẹp mà bất kỳ người phụ nào cũng phải khao khát có được. Tất cả những tham vọng đó đều đã thành hiện thực, bằng chứng thuyết phục cho điều đó là bất kỳ cửa hàng trang sức nổi tiếng nào cũng đều có sản phẩm trang sức của Swarovski và bất kỳ người phụ nữ quyền lực nhất cũng đều có trong tủ đồ của mình một trang sức Swarovski.

 

Vì vậy chỉ nguyên việc đính lên đồng hồ Swarovski những viên đá, pha lê sở hữu công nghệ sản xuất đặc biệt của Swarovski thì cái giá chục triệu mà nhà sản xuất đưa ra là hoàn toàn phù hợp. Ngoài ra để làm nên chiếc đồng hồ như vậy, Swarovski đã tìm kiếm những vật liệu phù hợp với những người sử dụng, không chỉ đẹp mà còn phải bền bỉ như thời gian vậy.

 

Đồng hồ Swarovski khiến người đối diện lóa mắt trong đêm của những sắc màu

Nói như vậy để phản ánh hiện thức không thể chối cãi rằng những chiếc đồng hồ của hãng hay bất kỳ sản phẩm nào có gắn lên mình biểu tượng thiên nga quyền lực đều khiến người ta phải lóa mắt bởi ánh sáng phát ra từ những viên đá, viên pha lê được gắn lên đó.

 

 

Để làm được những điều đã nói ở trên, Swarovski đã áp dụng kỹ thuật: Beading, Pavé, Bezel, Prong. Bạn có biết rằng trong mỗi viên pha lê Swarovski tỷ lệ chì luôn là 32% (trong đó những viên pha lê được sản xuất bởi những nhãn khác chỉ đạt khoảng 6 - 10%) để viên pha lê luôn được trong suốt và sáng bóng như kim cương. Còn đá Swarovski để đạt độ cứng bằng kim cương, sở hữu độ quang học, trong suốt và chỉ khi có tia sáng lỡ bước đi qua đều để lại ánh sáng rực rỡ và tỏa ra đủ bày sắc cầu vồng.

 

Chẳng vậy mà những viên đá hay những viên kim cương được đính lên những chiếc đồng hồ đều khiến người nhìn phải lóa mắt. Lóa mắt bởi vẻ đẹp kiêu sa nằm ẩn giấu trong từng viên đá. Lóa mắt bởi ánh sáng mà nó tỏa ra khiến mắt người một giây phút nào đó cứ ngỡ vừa lạc vào thế giới của ánh sáng, xung quanh bao phủ bởi màu đen và chỉ có có thứ ánh sáng duy nhất bào thời điểm đó là ánh sáng từ viên đá kia mà thôi. Để rồi chính nhờ ánh sáng mà ta muốn nắm lấy, đưa tay ra chỉ để hy vọng chạm nhẹ một chút thì chợt nhận ra ta đang ngắm nhìn một thứ ánh sáng phát ra từ viên đá, viên pha lê mang tên Swarovski.

 

Những lưu ý dành chiếc đồng hồ Swarovski lấp lánh như vì sao đêm muộn

Với những gì mà Swarovski đã làm thì những viên đá hay viên pha lê sẽ luôn trường tồn với thời gian dù có trải qua bao biến đổi thăng trầm đi chăng nữa. Nhưng bạn hay nhớ rằng không có vẻ đẹp nào mãi đẹp nếu như không có sự chăm sóc từ chính những người sở hữu nó. Làm sao để vẻ đẹp đó mãi trường tồn và đẹp đẽ như thủa ban đầu.

 

 

  • Hãy chăm sóc định kỳ đồng hồ để đảm bảo luôn giữ đồng hồ mới và lâu bền.

  • Vì những chiếc đồng hồ Swarovski được đính lên mình những viên đá, những viên pha lê danh giá vì vậy hay thường xuyên sử dụng khăn bông mềm hoặc bông mềm để những viên đá được tỏa sáng bất chấp thời gian. Nếu chẳng may bạn nhận thấy trên viên đá sẽ có một chút bẩn thì hãy sử dụng kem đánh răng và lau lại bằng vải mềm, chắc chắn sẽ làm cho vẻ đẹp của chúng trở nên như thủa ban đầu.

  • Tránh tiếp xúc với dung môi, nhiệt độ cao ảnh hưởng vẻ đẹp cũng như độ bền.

  • Khi đồng hồ hết pin nhanh chóng lựa chọn một cửa hàng uy tín để đồng hồ luôn bền.

 

Mua đồng hồ Swarovski ở đâu?

Với mức giá được cho là khá mềm, phù hợp với mọi người thì chẳng có lý do gì để từ chối. Tìm mua ở đâu đồng hồ Swarovski chính hãng?

 

LEONIS tự hào được làm điều đó và đồng hành cùng quý khách trên con đường chinh phục thời gian bằng những chiếc đồng hồ cao cấp. Với sự tận tâm đến từ người đứng đầu, sự chuyên nghiệp đến từ nhân viên, chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt chắc chắn sẽ đáp ứng và làm hài lòng mỗi vị khách tin tưởng lựa chọn LEONIS. Cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, LEONIS cung cấp đến khách hàng những mẫu đồng hồ chính hãng Swarovski với giá hấp dẫn.

Leave a Comment