ĐỒNG HỒ XỊN CHÍNH HÃNG – HÃY ĐẾN VỚI LEONIS

Posted by trang 12/07/2017 0 Comment(s)

ĐỒNG HỒ XỊN CHÍNH HÃNG – HÃY ĐẾN VỚI LEONIS

 

Thị trường kinh doanh đồng hồ hiện nay có hàng trăm thương hiệu lớn, nhỏ với hàng nghìn kiểu dáng, tên gọi, giá cả,… khác nhau. Và tất nhiên, nhiều mẫu mã ắt sẽ có “hằng hà sa số” những đại lí bán hàng khác nhau, đủ chủng loại. Tuy nhiên, để lựa chọn một chiếc đồng hồ cho mình, khách hàng luôn phải tìm những nơi uy tín, chất lượng, đảm bảo. Và lí do LEONIS được khách hàng đánh giá cao đó chính là chỉ kinh doanh đồng hồ xịn chính hãng.

 

LEONIS luôn có trách nhiệm với sản phẩm của mình

 

Mỗi chiếc đồng hồ không chỉ đơn thuần là một “công cụ” để xem giờ như trước đây hàng thế kỉ con người vẫn sử dụng nó. Bây giờ, chúng ta sở hữu một chiếc đồng hồ còn vì mục đích coi chúng như một thứ phụ kiện, giúp tô điểm thêm cho bộ trang phục, thể hiện đẳng cấp, cá tínhnâng tầm phong cách của bạn. Chính vì thế, ngày càng có nhiều khách hàng, muốn tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để lựa chọn những chiếc đồng hồ xịn, chính hãng với giá thành phải chăng.

 

Hiện nay, những đại lí, cửa hàng,… buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng không thiếu, thậm chí còn được bày bán, quảng cáo công khai. Những chiếc đồng hồ mà họ vẫn “tự tin” gọi là Replica hay Fake 1, Fake 2,… có giá bằng một nửa hoặc chẳng đến một phần lẻ như những đại lí bán hàng chính hãng, nhưng họ vẫn “khẳng định” chất lượng “không thua kém”. Người tiêu dùng nếu không tinh ý rất dễ mắc bẫy những “con buôn” đồng hồ. Thế nhưng với những sản phẩm đồng hồ cao cấp chính hãng của mình, Leonis hoàn toàn tự tin có thể khẳng định mình trên thị trường kinh doanh đồng hồ.

 

 

LEONIS luôn tự hào về những sản phẩm mà mình cung cấp đến khách hàng, luôn có trách nhiệm ngay kể cả với từng món phụ kiện nhỏ bé ấy. Coi việc mang đến cho khách hàng những chiếc đồng hồ xịn chính hãng là sứ mệnh của mình, Leonis chỉ lựa chọn những thương hiệu cao cấp, có uy tín trên thế giới từ Thụy Sĩ, Nhật Bản, Đức, Đan Mạch,… Những bộ máy bền bỉ nhất trứ danh Nhật Bản, những thiết kế hoàn hảo nhất đến từ Thụy Sĩ hay những thương hiệu đồng hồ Đức nổi tiếng,… đều được Leonis tin tưởng, lựa chọn để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất cả về số lượng và chất lượng. Hơn ai hết, Leonis hiểu rằng thành thật, uy tín và luôn có trách nhiệm với sản phẩm của mình là nguyên tắc giúp thương hiệu của mình tồn tại lâu dài trong lòng khách hàng.

 

LEONIS luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng

 

Trong kinh doanh, khách hàng là yếu tố quan trọng nhất đối với mỗi doanh nghiệp. Và Leonis luôn gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích khách hàng. Leonis không chỉ đưa đến những sản phẩm với số lượng và chất lượng tuyệt vời nhất, mà còn mang đến dịch vụ tốt nhất tạo sự hài lòng cho mọi khách hàng của mình.

 

Mọi sản phẩm đến tay khách hàng đều đảm bảo là đồng hồ chính hãng với giấy bảo hành lên tới 2 năm. Bất kì một sự cố về kĩ thuật hoặc do nhà sản xuất đều được hưởng chế độ một đổi một. Nếu không tự tin với những chiếc đồng hồ chính hãng thì làm sao Leonis có thể khẳng định và đưa đến một chính sách đãi ngộ tốt đến như vậy. Hơn nữa, với những chiếc đồng hồ được trang bị bộ máy Quartz chạy bằng pin sẽ được hưởng chế độ thay pin miễn phí trọn đời máy. Ngay cả với những chiếc đồng hồ, khi đã đến tay khách hàng nhưng vẫn sẽ được đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày đầu tiên nếu sản phẩm sai kích cỡ hoặc màu sắc.

 

 

Kinh doanh lấy lời không phải là mục đích của Leonis. Những chiếc đồng hồ chính hãng, được đến tay khách hàng và nhận được phản hồi tốt mới chính là điều mà Leonis hướng đến và trân trọng nhất. Lợi nhuận trong kinh doanh đối với Leonis không đong đếm bằng doanh thu mà được tích góp từ chính sự hài lòng mà khách hàng ưu ái dành cho những sản phẩm của mình. Đây cũng là lí do tiên quyết nhất để Leonis chỉ lựa chọn những chiếc đồng hồ chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất để mang đến cho khách hàng của mình.

 

 

Leonis tin rằng, với sự tận tâm, trách nhiệm với sản phẩm cũng như sự cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất đến cho khách hàng chính là chìa khóa thành công, giúp Leonis khẳng định bản thân mình trong thị trường kinh doanh đồng hồ Việt Nam.

 

LEONIS tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm cao cấp trên toàn thế giới đến với quý khách hàng Việt Nam cùng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất. 

Leave a Comment