KHÁM PHÁ ĐỒNG HỒ BURBERRY 6 KIM

Posted by trang 20/09/2017 0 Comment(s)

 

6 chiếc kim trong cùng một chiếc đồng hồ, điều này có vẻ khó tin bởi các loại đồng hồ thường chỉ có 3 kim là cùng. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn có thật đối với đồng hồ Burberry. Đồng hồ Burberry 6 kim có gì khác biệt ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

Đồng hồ Burberry 6 kim – Diện mạo khác biệt

 

Khi người dùng quá quen thuộc với những mẫu đồng hồ đơn giản trong thiết kế, thương hiệu Burberry nhanh chóng “ tái xuất ” bằng những mẫu đồng hồ mới mẻ, khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường đồng hồ thế giới. Đó chính là đồng hồ Burberry 6 kim.

 

Đồng hồ Burberry 6 kim do thương hiệu Burberry sản xuất được coi là “ bước tiến mới ” trong kĩ thuật chế tạo đồng hồ của thương hiệu này. Bởi nếu như trước đó, những mẫu đồng hồ tối giản trong thiết kế là sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Burberry thì đồng hồ Burberry 6 kim chính là “ món vũ khí ” chứa đựng rất nhiều cải tiến, tính năng mới mẻ chứa đựng trong một diện mạo hoàn toàn mới.

 

Đồng hồ Burberry 6 kim thuộc dòng đồng hồ thể thao của thương hiệu Burberry nên diện mạo của “ anh chàng ” này cũng thể thao không kém. Không hề sở hữu những kích thước vuông hay tròn nhỏ nhắn quen thuộc, đồng hồ Burberry 6 kim sở hữu kích thước lớn hơn, đường kính đồng hồ rộng để có thể “ vừa chỗ ” cho những chi tiết bên trong.

 

Mặt đồng hồ Burberry 6 kim được thiết kế rất khéo léo, thế nên dù có nhiều chi tiết đan xem nhau nhưng người dùng lại không hề thấy rối mắt khi nhìn vào. Mặt hiển thị bên trong của đồng hồ Burberry 6 kim được thiết kế cầu kì với 3 kim chỉ giờ, kèm theo đó là 3 mặt số phụ hỗ trợ hiển thị số phút, giây cùng thứ trong tuần, một mặt số phụ để hiển thị ngày được đặt ở vị trí 4h. Những sọc kẻ ca ro quen thuộc không hề thừa thãi mà ngược lại nó càng làm tăng nét thu hút cho đồng hồ Burberry 6 kim.

 

Tìm hiểu thêm về đồng hồ burberry mạ vàng tại đây<<

 

Đồng hồ Burberry 6 kim đa dạng tính năng

 

Có lẽ khi nhìn vào thiết kế của đồng hồ Burberry 6 kim, nhiều người sẽ thấy tò mò về chức năng của những chiếc kim đồng hồ, nhiều như vậy có tác dụng gì. Tuy nhiên, mọi thiết kế đều ẩn chứa một dụng ý nào đó và chúng không hề thừa thãi chút nào.

 

Mỗi chiếc kim trong đồng hồ Burberry 6 kim đều có một tác dụng khác nhau. 3 chiếc kim lớn nhất ở trung tâm đồng hồ có nhiệm vụ xoay tròn theo chu kì để thể hiện giờ, phút, giây. 3 kim nhỏ hơn ở 3 mặt số phụ sẽ lần lượt có nhiệm vụ kim đo phút, thang đo 24h và thang đo giây. Bên cạnh đó, một ô chữ nhật nhỏ được thiết kế ở vị trí 4 giờ sẽ hiển thị cho người dùng biết ngày trong tuần.

 

 

Một chiếc đồng hồ Burberry 6 kim nhỏ nhưng lại chứa đựng rất nhiều tính năng. Không cần quá nhiều thiết bị phụ trợ kèm theo, người dùng hoàn toàn có thể nắm rõ được toàn bộ chuyển động của thời gian chỉ với đồng hồ Burberry 6 kim.

 

Không chỉ như vậy, đồng hồ Burberry 6 kim còn xứng danh chiếc đồng hồ “ đa năng ” khi nó được trang bị tính năng Chonograph. Tính năng chronograph trên đồng hồ Burberry 6 kim có tác dụng giúp chủ nhân của đồng hồ có thể sử dụng đồng hồ Burberry 6 kim như một máy đo thời gian. Người dùng hoàn toàn có thể tính thời gian tiêu tốn trong hoạt động của mình, ví dụ như thời gian chạy bộ, tập thể thao… Tính năng này sẽ được khởi động và điều khiển hoàn toàn bằng hệ thống 3 nút bấm ở phần viền của đồng hồ Burberry 6 kim. Với tính năng được áp dụng đa dạng như vậy, đồng hồ Burberry 6 kim sẽ là nhân tố phù hợp trong rất nhiều hoàn cảnh.

 

Đồng hồ Burberry 6 kim và địa chỉ mua đáng tin cậy

 

Đồng hồ Burberry nói chung và đồng hồ Burberry 6 kim nói riêng đã được đánh giá là “ Biểu tượng cho di sản lâu đời và tinh thần quốc hồn, quốc túy của nước Anh ”. Đồng hồ Burberry 6 kim chính xác là chiếc đồng hồ mà nhiều người đang mong muốn sở hữu. Những chiếc đồng hồ Burberry 6 kim đã xuất hiện tại LEONIS, sẵn sàng cho những ai “ phải lòng ” mẫu đồng hồ này đến “ rinh ” ngay về.

 

LEONIS tự hào là cầu nối đưa những chiếc đồng hồ cao cấp chất lượng cao trên toàn thế giới đến với thị trường đồng hồ Việt Nam. Sản phẩm đồng hồ chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chính là những điểm cộng và là lí do mà bạn nên chọn LEONIS chúng tôi.

 

Leave a Comment