Khám phá những thăng trầm của thương hiệu đồng hồ Nga Buran

Posted by thao 22/05/2018 0 Comment(s)

Đồng hồ Nga Buran được sản xuất và ra đời tại xứ sở Bạch Dương, đất nước Nga rộng nhất thế giới nhưng đến năm 2006 lại sản xuất trên mảnh đất Thụy Sỹ, quê hương của những cổ máy đồng hồ đi vào huyền thoại với thông điệp: “Trái tim Thụy Sỹ, tâm hồn Nga”.

Những cột mốc ngọt ngào của thương hiệu đồng hồ Nga Buran

Là một thương hiệu đến từ đất nước Nga rộng nhất trên thế giới với những cổ máy bền bỉ, những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu đồng hồ Nga Buran trải qua rất nhiều khó khăn và thăng trầm, mãi đến năm 1992 mới bắt đầu xây dựng được tiếng tăm tại quê hương Nga. Dần dần Buran trở thành thương hiệu được săn đón là hãng đồng hồ đầu tiên sản xuất đồng hồ với thiết kế Classic. Mỗi năm với số lượng ít ỏi, đồng hồ Nga Buran dần trở nên khan hiếm.

 

Thương hiệu đồng hồ Nga Buran;

 

Sau khi tạo được tiếng vang lớn trên thị trường trong nước, thương hiệu đồng hồ Nga Buran dần chiếm lĩnh thị trường với những cuộc vượt biên , vượt biển ra các nước như Anh, Mỹ, Áo, Đức,... tại đây, những chiếc đồng hồ này cũng đã tạo được sức hút mạnh mẽ mà không phải bất kỳ thương hiệu đồng hồ xuất khẩu nào cũng có thể đạt được.

 

 

Thương hiệu đồng hồ Nga Buran 01

 

Một sự kiện lớn vào năm 2006 khi thương hiệu đồng hồ Nga Buran chính thức được sản xuất tại Thụy Sỹ, dưới những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, sử dụng bộ máy wiss made với thiết kế mang âm hưởng của xứ sở Bạch Dương. Bộ máy đạt tiêu chuẩn Thụy Sỹ là máy ETA với 25 chân kính, mặt kính cũng được sử dụng sapphire, một chất cứng thứ 2 thế giới sau kim cương.

Đồng hồ Nga tại thời điểm bây giờ vẫn chưa ngừng hết sức hút, những năm gần đây nhà máy Buran volmax vẫn sản xuất ra một số lượng ít đồng hồ Nga Buran nhưng đến thời điểm hiện tại thì đã ngừng sản xuất. Vậy nên có thể nói những chiếc Buran hiện có mặt tại Việt Nam là vô cùng hiếm, không hề dễ kiếm một chút nào, phải có duyên và may mắn mới có thể có được.

Mua đồng hồ thương hiệu đồng hồ Nga Buran ở đâu?

Như đã nói ở trên, đồng hồ Nga Buran với sự hiếm có của mình, mỗi năm chỉ sản xuất một ít, không những thế vào giữa năm 2018 lại ngừng sản xuất, khiến độ hiếm lại càng tăng lên. Nếu muốn mua đồng hồ thương hiệu đồng hồ Nga Buran chính hãng bạn phải chọn địa chỉ mua thật uy tín.

 

Thương hiệu đồng hồ Nga Buran 02

 

Cuong.vn, địa chỉ uy tín cung cấp đồng hồ chính hãng với kinh nghiệm 10 năm kinh doanh mặt hàng cao cấp, cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng - giá cả hợp lý - dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

---> Xem thêm: Mẫu đồng hồ Nga Buran đỏ tại đây!

Leave a Comment