KHI NÀO CẦN THAY ĐỔI PHỤ KIỆN ĐỒNG HỒ BURBERRY ?

Posted by trang 30/08/2017 0 Comment(s)

 

 

Một chiếc đồng hồ Burberry chính hãng sau một thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi việc một số phụ kiện, bộ phận đồng hồ không hoạt động tốt như ban đầu. Bởi vậy việc thay mới phụ kiện đồng hồ là điều cần thiết và nên làm. Vậy khi nào thì cần thay phụ kiện đồng hồ Burberry ? Thay phụ kiện đồng hồ Burberry như thế nào ? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Phụ kiện đồng hồ Burberry – “ Nhỏ nhưng có võ ”

 

Một chiếc đồng hồ Burberry hoàn thiện là sự kết hợp của rất nhiều phụ kiện đồng hồ khác nhau để làm nên. Các phụ kiện đồng hồ Burberry cả to cả nhỏ gồm những con ốc, mặt kính đồng hồ, pin đồng hồ, dây đeo đồng hồ… Mỗi món phụ kiện đồng hồ này đều rất quan trọng, thiếu một thứ thôi cũng không thể tạo nên đồng hồ Burberry hoàn chỉnh được.

 

 

Mỗi món phụ kiện đồng hồ Burberry đều đảm nhiệm vai trò và chức năng của riêng mình : các con ốc để gắn kết các bộ phận của đồng hồ, mặt kính vững chắc giúp bảo vệ các chi tiết bên trong, dây đeo để cố định đồng hồ với bề mặt, pin là nguồn năng lượng giúp đồng hồ Burberry vận hành.

 

Một chiếc đồng hồ Burberry hoàn chỉnh là đồng hồ có đầy đủ các phụ kiện đồng hồ Burberry. Tuy sở hữu kích thước không hề lớn nhưng các món phụ kiện đồng hồ Burberry đều là vật “ nhỏ nhưng có võ ”, ảnh hưởng trực tiếp tới sự vận hành và hoạt động của đổng hồ.

 

 

Bởi vậy nên khi phụ kiện đồng hồ Burberry xuất hiện trục trặc hay hỏng hóc gì thì điều quan trọng là thay phụ kiện đồng hồ Burberry đã hỏng bằng phụ kiện mới để đảm bảo đồng hồ Burberry có thể hoạt động tốt nhất.

 

Khi nào thì nên thay phụ kiện đồng hồ Burberry

 

Bởi vì đều là các phụ kiện được gắn rời nên việc thay đổi hay tháo lắp phụ kiện đồng hồ Burberry đa phần đều có thể thay được. Tuy nhiên bài viết này sẽ đề cập đến việc thay 3 phụ kiện đồng hồ Burberry chính như sau :

 

Thay mặt kính đồng hồ Burberry

Món phụ kiện đồng hồ Burberry đều tiên được nhắc đến đó là mặt kính đồng hồ. Mặt kính đồng hồ Burberry sử dụng đá sapphire là chất liệu để làm mặt kính, lớp đá này sẽ được phủ thành một lớp khá dày trên mặt kính. Ưu điểm lớn nhất của đá sapphire đó là độ bền, cứng và khả năng chống xước cao.

 

Tuy nhiên dù đá sapphire có tốt đến mấy thì nó cũng không phải là vạn năng, trong thời gian sử dụng đồng hồ Burberry sẽ không tránh khỏi những va chạm, xước xát không đáng có khiến mặt kính đồng hồ Burberry bị ảnh hưởng làm phụ kiện đồng hồ Burberry này mất đi vẻ lung linh ban đầu.

 

 

Khi phụ kiện đồng hồ Burberry là mặt kính bị xước xát quá nhiều, mặt kính có dấu hiệu nứt hoặc vỡ khi chẳng may chịu lực va chạm lớn là thời điểm phù hợp để thay mặt kính đồng hồ Burberry. Khi mặt kính xuất hiện những dấu hiệu này, điều quan trọng là thay mặt kính và không cố kéo dài hơn thời gian sử dụng của mặt kính đồng hồ Burberry.

 

Lí giải cho điều này là bởi một khi mặt kính bị xước hay nứt vỡ mà không chịu thay mặt kính đồng hồ Burberry mới thì không những vẻ thời trang ban đầu của đồng hồ Burberry không còn mà hoạt động của đồng hồ cũng sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp.  Từ các vết nứt vỡ, bụi bẩn từ bên ngoài sẽ có cơ hội “ xâm nhập ” vào bên trong mặt số, bám vào các chi tiết nhỏ khiến chúng bị cản trở và làm giảm đi độ chính xác của đồng hồ Burberry.

 

>Tìm hiểu thêm lịch sử đồng hồ burberry tại đây <<

 

Thay pin đồng hồ Burberry

Nếu mặt kính đồng hồ Burberry giúp bảo vệ các chi tiết ở mặt trong đồng hồ an toàn thì pin đồng hồ lại là món phụ kiện đồng hồ Burberry cung cấp“ nguồn sức mạnh dồi dào ” giúp đồng hồ Burberry có thể hoạt động trong thời gian dài.

 

Tuy nhiên pin đồng hồ Burberry chỉ cung cấp năng lượng hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định, sau khoảng thời gian sử dụng đó thì cũng là lúc nên thay pin đồng hồ Burberry mới.

 

 

Thời gian tối đa cho pin đồng hồ Burberry hoạt động tốt thường vào khoảng 2,5 đến 3,5 năm. Sau khoảng thời gian này người dùng nên thay pin đồng hồ Burberry 1 lần để đồng hồ Burberry có thể hoạt động ổn định nhất.

 

Khi đã quá thời gian sử dụng cho pin mà vẫn sử dụng, đồng hồ sẽ xuất hiện một số dấu hiệu như chạy sai giờ, kim đồng hồ khi chạy thường hay bị giật, thậm chí pin có thể xuất hiện dấu hiệu chảy nước ( axit pin ) … Điều cần làm và nên làm lúc này là thay pin đồng hồ Burberry đang sử dụng bằng một pin mới để đồng hồ Burberry có thể hoạt động bình thường.

 

Thay dây đồng hồ Burberry

Dây đồng hồ là một món phụ kiện đồng hồ Burberry giống như tấm áo đa năng có khả năng biến hóa đa dạng với đủ màu sắc và kiểu dây khác nhau. Dây da chính là phụ kiện phù hợp hơn so với dây kim loại trong việc thay dây đồng hồ Burberry.

 

 

Thời điểm thay dây đồng hồ Burberry ( chủ yếu là dây da ) khi dây sử dụng được khoảng 2 năm, khi dây đã bắt đầu dần mất đi độ dẻo dai, độ bóng tự nhiên cùng sự mềm mịn của mình, dây bị trầy xước do tác động của bên ngoài. Khi dây đồng hồ xuất hiện những dấu hiệu trên thì điều người dùng cần làm là thay dây đồng hồ Burberry khác để “ làm mới ” đồng hồ Burberry của mình.

LEONIS – Địa chỉ tin cậy của phụ kiện đồng hồ Burberry

 

Không chỉ phân phối những sản phẩm đồng hồ chính hãng uy tín và chất lượng, LEONIS còn là địa chỉ đáng tin cậy mang đến những phụ kiện đồng hồ Burberry tốt nhất.

 

Với bất cứ mong muốn thay đổi hay thắc mắc gì xung quanh phụ kiện đồng hồ Brrberry sẽ đều được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của LEONIS hỗ trợ tư vấn. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu quan trọng mà chúng tôi muốn khách hàng nhận được khi đến với LEONIS.

 

Leave a Comment