KHÔNG THỂ RỜI MẮT VỚI ĐIỆN THOẠI VERTU MỚI NHẤT

Posted by admin 23/05/2018 0 Comment(s)

 

Trong số các sản phẩm điện thoại thì không thể phủ nhận rằng điện thoại Vertu mới nhất thực sự rất nổi bật. Ở nó toát ra sự thu hút đặc biệt khiến nhiều người phải chú ý.

Vertu mới nhất - Một thiết kế đẹp và đẳng cấp

 

Nhắc đến điện thoại Vertu mới nhất thì nhiều người hẳn sẽ nghĩ ngay đến những chiếc điện thoại xa xỉ với vẻ ngoài nổi bật. Không theo hướng phát triển như các hãng điện thoại thông thường, ngay từ những ngày đầu thành lập, thương hiệu Vertu đã vạch ra hướng đi cho mình là sản xuất điện thoại Vertu mới nhất chú trọng đến hình thức, kiểu dáng sản phẩm.

 

Chính bởi vậy điện thoại sở hữu một vẻ ngoài đầy nổi bật. Khung máy được làm từ titan chắc chắn, phủ ngoài là một lớp mạ vàng đầy nổi bật. Màn hình Sapphire nguyên khối cho đô chống xước gần như hoàn hảo. Bàn phím sử dụng đá ruby được nâng đỡ tạo nên độ nẩy mỗi khi bấm phím. Thân máy mạ vàng, viền kim cương, da thuộc ốp bên ngoài mềm mịn. Loa sử dụng gốm Ceramic giúp âm thanh không bị lọt ra ngoài đồng thời giúp tránh sóng từ trường khá tốt, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

 

 

 

Tất cả những điều này hội tụ với nhau để làm nên điện thoại Vertu mới nhất gây thu hút ngay từ vẻ ngoài của mình. Một thiết kế độc đáo, đắt giá, khác biệt hoàn toàn so với các thương hiệu điện thoại khác.

 

Đa dạng trong từng sản phẩm

 

Tạo nên bộ sưu tập điện thoại Vertu mới nhất như ngày hôm nay là rất nhiều sản phẩm điện thoại khác nhau. Mỗi dòng máy có thời điểm ra đời, người thiết kế khác nên đều có những điểm đặc biệt riêng.

 

Thương hiệu Vertu cũ luôn biết cách làm mới mình để không bị nhàm chán trong con mắt người hâm mộ. Điện thoại Vertu mới nhất là “cầu nối” giữa thương hiệu với khách hàng nên chúng rất được Vertu chú trọng. Không sản xuất một sản phẩm với thiết kế duy nhất, điện thoại Vertu có các dòng máy khác nhau, đáp ứng nhu cầu và sở thích của từng đối tượng khách hàng. Có thể kể đến như điện thoại Vertu Signature phím bấm truyền thống, điện thoại Vertu Touch cảm ứng hiện đại, Vertu nắp gập gọn gàng…Tất cả tạo đều là những sản phẩm điện thoại Vertu mới đầy nổi bật.

 

 

 

 

Không chỉ là một chiếc điện thoại dùng để nghe gọi thông thường, điện thoại Vertu mới nhất còn là sản phẩm độc đáp, thiết kế đẹp mắt và mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho người dùng. Không cần gì quá cầu kì bởi riêng điện thoại Vertu đã thực sự nổi bật rồi.

 

>>> Xem thêm: Vertu cảm ứng siêu sang mang đẳng cấp của thời đại

Leave a Comment