LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ LOUIS ERARD – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG GIAN KHÓ

Posted by trang 28/10/2017 0 Comment(s)

 

Đồng hồ Louis Erard đầu tiên được đưa ra thị trường vào năm 1931. Kể từ đó, thương hiệu đã trải qua nhiều thăng trầm, biến cố nhưng vẫn giữ được phong độ là một trong những thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ nổi tiếng trên thị trường.

Lịch sử đồng hồ Louis erard – Những con số ấn tượng

Năm 2012, Louis Erard sẽ sản xuất 19.000 bộ đồng hồ, một sự gia tăng đáng kể từ 700 chiếc đồng hồ vào năm 2003. Dòng đồng hồ tinh khiết, sang trọng với những nét cổ điển và hợp thời trang, và trên tất cả là một sự yêu thích tay nghề tốt phù hợp với truyền thống Thụy Sĩ tốt nhất. Louis Erard tạo ra đồng hồ cơ khí vì chúng sống động và phục vụ như một lời nhắc nhở rằng thời gian không thể bị thu hồi lại. Kể từ sự hồi sinh của nó, hơn 110.000 bộ đồng hồ đã xuất hiện từ các hội thảo của công ty.

 

 

Năm 2008 cũng chứng kiến ​​thương hiệu bước vào thế giới phức tạp với sự phát triển của một mô-đun độc quyền, thể hiện một bước tiến xa hơn về Haute Horlogerie ở mức giá hấp dẫn. Louis Erard hiện đang được giới thiệu đến UAE bởi Ahmed Seddiqi & Sons. Trong chuyến thăm Dubai, Day & Night đã phỏng vấn giám đốc điều hành của thương hiệu Alain Spinedi.

Thương hiệu Louis Erard – Lịch sử đầy biến động

Ông Louis Erard đã sáng lập ra công ty vào năm 1929. Vào thời điểm đó ông đã đào tạo những người thất nghiệp để trở thành những người thợ sửa. Sau đó, ông bắt đầu phát triển đồng hồ riêng của mình và phần đầu tiên của mình được xuất xưởng vào năm 193.Thật không may, gia đình ông Louis Erard tập trung nhiều hơn vào sản xuất và không có nhiều tài năng trong bán hàng và tiếp thị, đó là lý do tại sao đến cuối những năm 1980 thương hiệu đã không thực sự cất cánh.

Vào cuối những năm 1980 ông cháu của ông Louis Erard, Paul Erard, đã tiếp quản. Ông thất bại và bị phá sản vào năm 1992. Vì vậy công ty đã được bán cho một gia đình khác và chuyển từ La Chaux-de-Fonds đến Le Noirmont. Nhưng trong khoảng 11 năm gia đình này không biết phải làm gì và sau đó tôi đã mua lại công ty vào năm 2003. Vì vậy, lịch sử của thương hiệu bắt đầu vào năm 1929, nhưng thực tế cuộc sống của nó đã bắt đầu vào năm 2003.

 

 

Những khó khăn ban đầu bạn gặp phải là gì?

Năm 2003 bắt đầu từ số không nhưng phát triển thương hiệu khá nhanh. Bộ sưu tập mới đầu tiên sản xuất có khoảng 700 chiếc. Nhưng năm 2004 chúng tôi đã bán được khoảng 6.000 chiếc và năm 2005 con số này là khoảng 11.000. Trở ngại chính là phải được chấp nhận bởi phân phối. Khi bạn khởi động một thương hiệu mà không ai biết và không ai mong đợi hoặc đang cần, không dễ dàng thuyết phục được sự phân phối mà bạn có một sự hợp pháp nhất định và tương lai. Tuy nhiên, bởi vì chúng ta có tiềm năng, xin nói đây là cột mốc chính của Louis Erard rằng chúng ta đang bắt đầu được chấp nhận như một thương hiệu trong tương lai. Bây giờ chúng tôi đã tìm thấy không gian của chúng tôi trong thế giới đồng hồ và chúng tôi có thể biện minh cho sự hiện diện của chúng tôi. Hơn nữa, những gì giúp chúng tôi là rất nhiều nhà bán lẻ đang tìm kiếm các công ty độc lập.

Năm nay 2012 đã sản xuất được 19.000 chiếc. Nó là 14.500 cơ khí và 4.500 thạch anh. Trong năm 2013, theo ngân sách, công ty tăng lên đến 22.000. Quartz sẽ vẫn khoảng 4.000-5.000 chiếc nhưng sẽ tăng số lượng đồng hồ cơ khí.

 

 

Bán đồng hồ bằng vàng ở một số thị trường nhất định, nơi thương hiệu được thừa nhận đôi chút và có từ 15.000 đến 50.000 dirham. Chúng tôi đang bán chúng ở những nơi như Kazakhstan, Ukraine, Nga, Thụy Sĩ và một số nước châu Á.

Louis Erard thị trường đang được mở rộng

Thị trường lớn nhất chính là Thụy Sĩ, nơi thương hiệu bắt đầu và hiện giờ có một sự hiện diện ấn tượng. Thương hiệu có một mạng lưới phân phối đồng hồ trên khắp thế giới. Nó là tốt cho một thương hiệu cũ không biết được nhìn thấy trên thị trường Thụy Sĩ, đó là một thị trường rất cạnh tranh. Trung Đông là thị trường thứ hai và Nga cũng là một thị trường độc đáo.

 

 

Ở Việt Nam, Leonis tự hào là nhà phân phối đồng hồ chính hãng. Hãy đến ngay với LEONIS chúng tôi để sở hữu cho mình đồng hồ Louis Erard chất lượng. Những sản phẩm đồng hồ Louis Erard cùng vô vàn những mẫu đồng hồ khác do LEONIS cung cấp đều là những sản phẩm đã được khẳng định về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn mua hàng tại LEONIS.

Leave a Comment