LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ ORIENT – CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Posted by trang 09/12/2017 0 Comment(s)

“Sinh sau đẻ muộn” hơn so với Seiko hay Citizen, nhưng Orient trong lòng người yêu đồng hồ vẫn là những tuyệt phẩm vô cùng lịch lãm và sang trọng. Tập trung đầu tư vào các dòng thiết kế tôn lên vẻ nam tính thanh lịch và thời thượng, Orient là một thành công để đời của ngành công nghiệp đồng hồ Nhật Bản với một lịch sử đáng trân trọng và ngưỡng mộ.

Lịch sử đồng hồ orient – Thời kì phát triển

Nguồn gốc của Công ty Orient Watch bắt đầu từ năm 1901 khi Shogoro Yoshida mở một cửa hàng bán buôn mang tên "Cửa hàng đồng hồ Yoshida" ở Ueno, Taito, Tokyo, Nhật Bản. Cửa hàng Xem Yoshida đã thành công, bán túi xách nhập khẩu. Năm 1912, Yoshida mở rộng kinh doanh và bắt đầu sản xuất đồng hồ đeo tay bằng vàng. Năm 1920, Toyo Tokei Manufacturing được thành lập, ban đầu sản xuất đồng hồ bàn và đồng hồ đo. Mãi cho đến năm 1934 Toyo Tokei Manufacturing bắt đầu sản xuất đồng hồ đeo tay. năm 1936, Nhà máy Hino được xây dựng ở Hino, Tokyo, Nhật Bản. Trong nhiều năm, Toyo Tokei Manufacturing bùng nổ tại nhà máy Hino. Tuy nhiên, bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế Nhật Bản yếu kém sau Thế chiến II, công ty đã bị đóng cửa vào năm 1949.

 

 

Sau khi Toyo Tokei Manufacturing bị đóng cửa, công ty sản xuất đeo tay của Yoshida được tái sinh vào năm 1950, được thành lập dưới cái tên Tama Keiki Company. Công ty Tama Keiki tiếp tục sản xuất đồng hồ tại Nhà máy Hino. Chỉ một năm sau đó, năm 1951, Công ty TNHH Tama Keiki đổi tên thành Công ty TNHH Orient Watch và cùng năm đó, Orient Star đầu tiên đã được bán. Orient Watch đã có thể mở rộng khả năng hiển thị của họ ở nước ngoài sau một thỏa thuận thương mại ghi nhớ với Trung Quốc năm 1955. Royal Orient sau đó đã được bán vào năm 1960. Các đồng hồ quan trọng khác trong lịch sử của công ty bao gồm "Dynamic" năm 1956, "Grand Prix 100" 1964, "Độ mịn" (chiếc đồng hồ tự động mỏng nhất thế giới với chức năng lịch ngày và ngày theo thời gian) vào năm 1967 và "Tenbeat" vào năm 1970.

Tìm hiểu thêm đồng hồ Orient mặt chữ nhật tại đây<<

 

 

Năm 2003, Trung tâm Kỹ thuật Phương Đông (OTC) được thành lập và lắp ráp đồng hồ cao cấp bắt đầu ở Ugo, Ogachi, Akita, Nhật Bản. Năm 2004, phong trào Caliber 88700 chính xác đã được bán qua đường dây đồng hồ Royal Orient. Năm 2005, bộ sưu tập Retro Star Future của Star Star đã được ra mắt. Trong năm 2010, Công ty TNHH Orient Watch tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm với một mô hình phiên bản giới hạn.

Tìm hiểu thêm đồng hồ Orient máy cơ tại đây<<

Mua đồng hồ Orient ở đâu?

Đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng là sở hữu mức giá hấp dẫn phù hợp với đại đa số những người yêu thích đồng hồ hàng hiệu chính hãng. Orient cũng nằm trong số đó. Vì thế mà các chàng trai lịch lãm của Việt Nam nếu yêu thích nét đơn giản mà không mất đi sự thời thượng, hấp dẫn, đừng bỏ qua siêu phẩm của Orient.

Đồng hồ Orient ở thị trường Việt Nam hiện có mặt tại LEONIS. Tại LEONIS, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng 100% và chế độ bảo hành ưu đãi.

Quý khách hàng đam mê đồng hồ hàng hiệu đừng bỏ qua sự trải nghiệm với ngành công nghiệp chế tác đồng hồ Nhật Bản chuyên nghiệp và đẳng cấp không thua kém Swiss Made nhé. LEONIS – Tự hào là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam mang những siêu phẩm nổi tiếng trên thế giới đến với người tiêu dùng sành điệu.

Leave a Comment