LINH KIỆN ĐỒNG HỒ GUCCI CỦA NƯỚC NÀO? - LIỆU ĐÃ XỨNG VỚI TÊN GỌI CỦA GUCCI

Posted by trang 13/09/2017 0 Comment(s)

 

Gucci đã trở nên nổi tiếng và phổ biến với giới thời trang trên thế giới, mọi món đồ mang tên Gucci đều có thể len lỏi vào mọi góc ngách của các cửa hàng thời trang cao cấp trên toàn thế giới. Nếu người ta đã khá quen mắt với những đôi dép, chiếc ví hay là cái quần, cái áo,... gắn mắc Gucci thì nay người ta lại thấy hình ảnh chiếc đồng hồ đeo tay mang thương hiệu Gucci. Gucci đi lên từ sự xa xỉ và đẳng cấp, với những linh kiện làm nên đồng hồ Gucci có như vậy không và những linh kiện ấy của nước nào? Đã xứng đáng với cái tên “Gucci” hay chưa?

 

“Trái tim” đồng hồ đặt tại Thụy Sỹ

 

Phần quan trọng của một chiếc đồng hồ gucci nằm ở bộ máy hoạt động hay còn được gọi với các tên thân mật hơn “trái tim” của đồng hồ. Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ chúng ta được chứng kiến hai bộ máy khá phổ biến ở đồng hồ đeo tay là máy cơ (Automatic) và máy pin (Quartz), từng loại máy sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng đã yêu thích đồng hồ thì một phần nào đó bạn cũng yêu vì cơ chế hoạt động của bộ máy đó.

 

 

Với Gucci thì sao? Họ đã lựa chọn gì cho sản phẩm đồng hồ đeo tay của mình khi bước chân vào ngành công nghiệp được coi là khắc nghiệp luôn đòi hỏi sự chính xác này.

 

Gucci vạch ra chiến lược phát triển cho dòng đồng hồ của chính mình khi lựa chọn “trái tim” đồng hồ là máy cơ (Automatic). Sau một thời gian khá dài từ năm 1970 đến năm 1997, Gucci đã nghiên cứu thị trường, xem xét cẩn trọng những ưu nhược điểm của từng loại bộ máy khác nhau mà vì thế khi trở lại thị trường vào năm 1997, Gucci đã lựa chọn máy cơ cho toàn bộ thiết kế đồng hồ của mình bởi cơ chế làm việc của máy cơ là chính xác, linh hoạt, đúng giờ và trường tồn cùng năm tháng.

 

 

Nhưng liệu với bây nhiêu ưu điểm đã làm thỏa mãn lòng người mua thì có lẽ là chưa đủ bởi cái người ta luôn chú tâm đến là được sản xuất ở đâu bởi một phần nguồn gốc cũng chính là ưu tiên mà khách hàng lựa chọn một chiếc đồng hồ cho bản thân mình. Vậy hãy gạt bỏ những lo lắng thừa ấy đi khi bộ máy hoàn hảo này được sản xuất tại chính quê hương của những chiếc đồng hồ đang phổ biến trên thị trường thế giới hiện nay - Thụy Sỹ - Nền văn minh của ngành đồng hồ thế giới, nơi ra đời của hàng loạt thương hiệu đồng hồ tên tuổi, cao cấp xứng đáng với lịch sử phát triển lâu đời.

 

Chẳng vậy mà khi cầm trên tay một chiếc đồng hồ Gucci ta cảm thấy sự êm ái trên từng nhịp thở của chiếc đồng hồ này, từng chuyển động nối tiếp nhau hài hòa, kim giây chuyển động được một vòng thì kim phút nhích một chút để kim giờ có thể từ từ chuyển mình sang gần với một con số mới. Cứ như vậy mỗi giây, mỗi phút, mỗi giờ trôi qua trên đồng hồ Gucci cứ nhẹ nhàng khiến người nhìn cứ muốn ngắm nhìn mãi mà không muốn rời mắt khỏi mặt đồng hồ.

 

Tìm hiểu thêm về các loại đồng hồ gucci tại đây <<

 

Mặt Sapphire sánh đôi cùng bạc mềm tạo nên đồng hồ Gucci

 

Với thiết kế bên trong được cho là sự lựa chọn thông minh đến từ phía nhà sản xuất thì với thiết kế bên ngoài thì sao. Thương hiệu Gucci đã lựa chọn gì cho”đứa con” sinh sau đẻ muộn này của mình.

 

 

Có lẽ với tất cả kinh nghiệm của mình cả những lần thất bại cũng như thành công, sự đầu tư nghiên cứu thị trường từ thất bại năm 1970 mà Gucci đưa ra một sự lựa chọn cho mặt kính đồng hồ của mình là Sapphire. Với chất liệu được sử dụng khá phổ biến trên các đồng hồ hiện nay cũng đủ để cho ta thấy sự lựa chọn này chất lượng đến đâu. Sapphire với công dụng chống xước và chịu áp lực tốt, luôn bảo vệ được phần mặt đồng hồ luôn sáng mới và những va đập không cẩn trọng đến từ phía người dùng.

 

Điểm tiếp theo mà Gucci lựa chọn cho đồng hồ của mình là bạc mềm. Nếu như để chống lại sự ăn mòn của thời gian, Gucci đã lựa chọn thép không gỉ phủ quanh chiếc đồng hồ đã mang lại sự bền nhưng vẫn còn khá và chưa đẹp mắt thì thêm lớp bạc mềm giúp những chiếc đồng hồ trở nên thanh lịch hơn, gọn ngàng hơn và cũng quý phái hơn, xứng đáng với tên gọi một thương hiệu thời thượng và xa xỉ từ lâu.

 

Những gì làm nên đồng hồ của Gucci đều là sự lựa chọn có nguồn gốc từ Thụy Sỹ - Một đất nước nổi tiếng không chỉ là những thung lũng trải dài, len lỏi giữa các sườn đồi mà ở đó còn là thung lũng của những chiếc đồng hồ giá trị.

Đồng hồ Gucci - phong cách Italia

 

Nói đến đây có lẽ khiến nhiều người phải giật mình bởi phía trên chẳng phải đều nói đến xuất xứ từ Thụy Sỹ vậy sao đến phá dưới này lại có thêm sự xuất hiện của một đất nước mới.

 

 

Để lý giải điều này thì khá đơn giản bởi hãy quay một chút về lịch sử của thương hiệu Gucci danh tiếng khắp thế giới này. Ai cũng gật đầu rằng người sáng lập Gucci là một thợ, người nghệ nhân, một thương gia đến từ nước Ý xinh đẹp và tất cả các sản phẩm xuất phát từ cửa hàng đầu tiên ấy đều mang phong cách Ý. Dù có đi đâu, có đặt xưởng sản xuất tại nơi được xem là văn minh của ngành đồng hồ đi chăng nữa thì trong mỗi chiếc đồng hồ Gucci đều có hơi thở đến từ văn hóa Ý.

 

Chỉ cần nhìn vào ngay chiếc dây đeo của từng chiếc đồng hồ thôi cũng đủ để thấy một nước Ý hiện lên với những sắc màu của lễ hội và phải chẳng Gucci luôn có một khát khao rằng để cả thế giới luôn phải hướng về Ý, hướng về kinh đô thời trang Milan và nơi đó có hãng thời trang thương hiệu Gucci cùng với những chiếc đồng hồ mang đậm phong cách đất nước và con người nơi đây.

 

Mua đồng hồ Gucci ở đâu?

 

Với những gì Gucci lựa chọn cho đồng hồ của mình thì bạn đã muốn sở hữu ngay một chiếc đồng hồ chính hãng mang thương hiệu Gucci. Hiện tại, đồng hồ Gucci đang có mặt tại LENIOS.

 

LENIOS với sự tận tâm và tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn một chiếc đồng hồ Gucci ưng ý. Đến với LENIOS là đến với sự tận tâm và chu đáo.

Leave a Comment