Mẫu đồng hồ Nga Buran đỏ siêu phẩm mang biểu tượng may mắn

Posted by thao 30/04/2018 0 Comment(s)

Mẫu đồng hồ Nga Buran đỏ là một ông hoàng Showroom khi liên tiếp trở thành mẫu đồng hồ Nga được bán chạy nhất. Đó có phải do biểu tượng mà chiếc đồng hồ này mang - biểu tượng may mắn. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem.

Mẫu đồng hồ Nga Buran đỏ với thiết kế ấn tượng

Đồng hồ Buran là một siêu phẩm đến từ hãng đồng hồ xứ sở Bạch Dương, mang trong hình tinh hoa sáng chế đồng hồ và âm hưởng sáng tạo độc đáo của nghệ thuật nước này. Chính vì thế, mẫu đồng hồ Nga Buran đỏ vừa mang dáng vẻ sang trọng lại cực kì thu hút bởi nét lịch lãm khó cưỡng.

 

Mẫu đồng hồ nga Buran đỏ 03

 

Với thiết kế lại âm hưởng chủ đạo là đơn giản mà tinh tế, chỉ tập trung những nét chấm phá độc đáo và hòa hợp, chăm chút tỉ mỉ để có thể hoàn hảo trong mọi góc nhìn. Đầu tiên đó chính là mặt đồng hồ với màu sắc chủ đạo là đen đỏ, cùng 2 vòng, một chỉ giờ và một chỉ phút, được sắp xế vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại có thể dễ nhìn giờ một cách chuẩn xác, thuận tiện nhất.

Ngoài ra, mẫu đồng hồ Buran đỏ này còn được trang bị thêm chức năng xem ngày, được thiết kế đặt tại vị trí 12h của mặt đồng hồ.

Chất liệu cao cấp là một điểm cộng cho mẫu đồng hồ Nga Buran đỏ

Đầu tiên, phải nói tới bộ khung của mẫu đồng hồ Nga Buran đỏ, được làm từ thép không gỉ cao cấp, một chất liệu với khả năng chống oxy hóa, chống mài mòn cực tốt, lại được mạ thêm 2 lớp vàng hồng cực sang trọng, màu sắc của sự thịnh vượng, phát đạt.

 

Mẫu đồng hồ nga Buran đỏ 01

 

Tiếp đến, đó chính là mặt  được bảo vệ bởi lớp áo giáp được làm từ kính Sapphire. Kính sapphire là một vật liệu cao cấp, cứng thứ 2 thế giới chỉ sau kim cương, với khả năng chống xước, chống va đập, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi giao người bạn đồng hành của mình cho “vệ sỹ” cao cấp này.

 

Mẫu đồng hồ nga Buran đỏ 02

 

Và, dây da là một nét chấm phá tuyệt vời của chiếc đồng hồ này, dây cực bền, càng đeo càng thích. Ngoài ra, để tông xẹt tông với tổng thể diện mạo của mẫu đồng hồ Nga Buran đỏ, những nhà thiết kế đã chọn màu đỏ cho dây đồng hồ này.

Vì sao Đồng hồ Nga Buran đỏ lại là biểu tượng may mắn?

Màu đỏ từ trước tới nay, được xem như là linh hồn đến từ máu và sinh khí, mang đến cho người ta cảm giác phấn chấn, vượt dậy. Chính vì thế, người Á Đông thường dùng màu đỏ trong những sự kiện vui lớn để trang trí. Đó cũng chính là lý do mà Buran đỏ lại được ví như một vị thần may mắn trong giới mộ đạo.

Hãy đến với Leonis và khám phá mẫu đồng hồ chính hãng cực thu hút này!

 

---> Xem thêm: Sự kiện SIHH 2018 tại đây!

Leave a Comment