MUA ĐỒNG HỒ GUCCI CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU? - THƯƠNG HIỆU LUÔN HỢP THỜI

Posted by trang 28/08/2017 0 Comment(s)

MUA ĐỒNG HỒ GUCCI CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU? - THƯƠNG HIỆU LUÔN HỢP THỜI

 

Gucci - thương hiệu mà bất kỳ ai cũng đã từng nghe đến. Còn đối với những người luôn chạy theo ngành công nghiệp thời trang chắc chắn phải có trong mình ít nhất một món đồ nào đó mang tên Gucci trong bộ sưu tập hàng hiệu của mình. Gucci đã thành công trên mọi lĩnh vực của thời trang: quần áo, giầy dép, nước hoa,... và giờ đây là đồng hồ mang thương hiệu Gucci. Vậy mua đồng hồ Gucci chính hãng ở đâu?

 

Đồng hồ Gucci chính hãng - Bắt nguồn từ cái nền móng lâu đời

 

Nếu đã nhắc đến Gucci thì chi bằng hãy quay thời gian về điểm bắt đầu thành lập nên thương hiệu nổi tiếng này. Được thành lập năm 1921 tại Florence bởi Guccio Gucci - một thương nhân người Ý, là một thợ thủ công đặc biệt.

 

 

Bắt đầu công việc kinh doanh là một cửa hàng nhở nằm ở Florence, Ý cũng là chính quê nhà của cha đẻ thương hiệu Gucci, bằng đôi tay khéo léo kết hợp với niềm đam mê những sản phẩm tinh xảo, thẩm mỹ ở đất nước Anh truyền thống cộng với kinh nghiệm làm việc tại một khách sản Anh trong một khoản thời gian dài - Guccio Gucci đã nhanh chóng làm nên thương hiệu thời trang của riêng mình bằng những sản phẩm được chế tác thủ công, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Trai qua hàng trăm năm tuổi đến nay thương hiệu Gucci đã nổi tiếng trên toàn thế giới là một nhãn hiệu thời trang cao cấp.

 

Vậy chiếc đồng hồ mang thương hiệu Gucci xuất hiện như thế nào? Đối với đồng hồ mang thương hiệu Gucci có độ tuổi trẻ nhất trong gia đình mang thương hiệu xa xỉ bậc nhất này.

 

 

Gucci bước chân vào thế giới đồng hồ vào năm 1970, đây có thể coi là thời điểm không quá sớm cũng không quá muộn. Nhưng nếu nhìn lại quãng đường mà ngành đồng hồ đã đi qua thì nó được coi là khá muộn bởi đồng hồ đeo tay đã bắt đầu từ thế kỷ 15. Cũng không để cho chặng đường ấy cản bước mình, Gucci đã vươn lên mạnh mẽ, làm nên những chiếc đồng hồ mang đặc trưng của riêng mình.

 

Đồng hồ Gucci - Đầu tư từ thủa ban đầu

 

Không biết có phải những thương hiệu đến từ Gucci luôn đặt ra cho mình những tiêu chí riêng mà không một ai sánh được hay không? Hay vì Gucci luôn tỉ mỉ, chi tiết trên từng sản phẩm của chính mình mà ngay cả đến đồng hồ mang thương hiệu Gucci cũng phải sản xuất bằng thủ công, bằng chính đôi tay khéo léo của người thợ tài hoa đến từ Thụy Sỹ.

 

 

Ngay khi thành lập năm 1970, Gucci đã có cho mình xưởng sản xuất riêng, đặt tại thị trấn La Chaux - de - Founds, cái nôi nghề thủ công chế tác đồng hồ Thụy Sỹ. Chính vì lý do khá cầu toàn của chính mình mà có lẽ Gucci một khi đã bước chân vào một vùng đất mới đã lựa chọn cho mình những gì được gọi là tốt nhất lúc bấy giờ. Hơn nữa, Thụy Sỹ là vùng đất được gọi là cái nôi của ngành đồng hồ thế giới, những sản phẩm tốt nhất, những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khắp thế giới đều bắt nguồn từ đất nước này. Tất cả những lý do đó, phù hợp để Gucci lựa chọn đặt xưởng sản xuất sản phẩm của mình tại đây để tạo nên một xu hướng một khi đã lựa chọn thương hiệu Gucci thì bạn có thế có lựa chọn được tất cả mọi thứ mà thế giới này có, đẳng cấp và xa xỉ.

 

Gucci - Thương hiệu chăm chút từng chi tiết cấu thành

 

Bạn có biết rằng để tạo nên một chiếc đồng hồ thì cần đến bao nhiêu chi tiết hay không? Mỗi một chiếc đồng hồ đều có một cấu trúc khác nhau, vì vậy mà người ta không thể tính chính xác là nó có bao nhiêu chi tiết, nhưng con số thường để làm nên một chiếc đồng hồ lên đên hàng trăm chi tiết, mỗi chi tiết rất nhỏ, nhỏ phải dùng một loại kính mới có thể nhìn thấu được. Vậy mà đều phải chính xác không thể để có một sai sót nhỏ, chỉ cần một sai sót thôi có thể sẽ khiến đồng hồ không thể hoạt động được. Thời gian cần sự chính xác tuyệt đối, không hề có sự sai sót nào. Ấy vậy mà đồng hồ đến từ Gucci lại được làm hoàn toàn bằng tay, gia công chế tác bằng đôi tay tài hoa và khéo léo, tỉ mẩn đến từng chi tiết đến khi lắp ráp lại chúng là hoàn hảo nhất.

 

 

Đồng hồ Gucci đều làm bằng thép không gỉ, chống lại sự ăn mòn bảo vệ những chiếc đồng hồ khỏi những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Phủ xung quanh mặt kính là lớp bạc mềm không chỉ tạo độ bóng, luôn bền đẹp với thời gian kết hợp cùng lớp kính sapphire làm nên mặt kính không chỉ bóng đẹp mà còn chống xước, chịu được áp lực. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa sở hữu một chiếc đồng hồ vừa bền lại vừa cao cấp đến từ một thương hiệu thời trang lâu đời.

 

Mua đồng hồ Gucci chính hãng ở đâu?

 

Nếu như đã “ưng ý” với một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Gucci, còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với LENIOS.

 

Tất cả những mẫu đồng hồ Gucci chính hãng đều đang có mặt tại LENIOS. LENIOS tự hào là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng của Gucci đến tận tay người tiêu dùng. Cùng với chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt đến từ LENIOS, khách hàng yên tâm khi lựa chọn cho mình những sản phẩm đồng hồ chính hãng tốt nhất.

Leave a Comment