PHỤ KIỆN ĐỒNG HỒ ORIENT – CÁI TÊN NỔI TIẾNG CỦA NHẬT BẢN

Posted by trang 09/12/2017 0 Comment(s)

Đồng hồ đeo tay hiện nay xuất hiện đa dạng từ kiểu dáng cho tới chất liệu. Với những người không có quá nhiều tiền để chi cho những chiếc đồng hồ đắt đỏ thì những chiếc đồng hồ tầm trung chất lượng chính là lựa chọn, tìm kiếm của nhiều người. Và “ ứng cử viên ” cho vị trí này chính là đồng hồ Orient – một sản phẩm đến từ thương hiệu Orient.

Phụ kiện đồng hồ orient – Lịch sử phát triển

Orient Watch được chính thức thành lập vào ngày 13 tháng 7 năm 1950 tại Tokyo. Tuy nhiên, lịch sử của Orient Watch thực sự có từ năm 1901, khi Shogoro Yoshida, người sáng lập Orient, đã mở cửa hàng bán buôn ở Ueno, Nhật Bản.

Orient đã từng là một phần của các công ty đồng hồ "Big Three" ở Nhật cùng với Citizen và Seiko nhưng trong những năm 70, khi các công ty đồng hồ cơ khí gặp khó khăn từ việc giới thiệu hàng loạt các đồng hồ thạch anh rẻ tiền, Citizen và Seiko đã đi theo con đường sản xuất đồng hồ thạch anh , Phương Đông gắn bó với những gì nó đã làm tốt nhất, làm đồng hồ cơ khí. "

 

 

Trong nguồn gốc ban đầu cho đến hôm nay, Orient Watch đã tập trung vào việc sản xuất đồng hồ cơ khí tốt nhất trên thị trường. Năm 1985 Orient và Seiko đã thành lập một số nhà máy sản xuất nồi. Orient sản xuất nhiều loại đồng hồ vận chuyển tự động và thạch anh khác nhau với chi phí hợp lý từ giá cả phải chăng.

Phụ kiện đồng hồ orient – Cái tên nổi tiếng khắp thế giới

Ngày nay, đồng hồ Orient Watch nổi tiếng khắp thế giới. Với cơ sở sản xuất ở Singapore, Nam Mỹ và Nhật Bản. Trong hơn một thế kỷ, Orient Watch là một tiêu đề nổi tiếng và được tiêu thụ trong ngành công nghiệp đồng hồ.

Orient Star là dòng sản phẩm đồng hồ hàng đầu của Orient và chỉ bán các đồng hồ ở Nhật Bản và chọn các quốc gia Châu Á. Orient Stars là một số bước đi lên từ ngay cả những "bình thường", và họ đã luôn luôn có phong trào cơ khí.

 

 

Một số đồng hồ đắt tiền nhất trên thế giới là Orient Star và Đồng hồ Hoàng gia Orient, đồng hồ thời trang cao cấp. Một trong những tiến bộ công nghệ tiên tiến nhất của Orient Watch là công ty sử dụng sản xuất di động tại nhà, được coi là một trong những quy trình hiệu quả nhất trong ngành đồng hồ để giảm đầu tư vốn, giúp duy trì chi phí sản phẩm thấp chống lại một số nhà sản xuất đồng hồ tầm cỡ thế giới như Ricoh Elemex, Citizen và chưa kể đến công ty mẹ Seiko của Orient và tập trung vào những chiếc đồng hồ cơ khí tự chế tạo đã khiến cho công ty này đứng ngoài các nhà sản xuất đồng hồ lớn khác.

Tìm hiểu thêm Cách nhận biết đồng hồ Orient chính hãng tại đây<<

 

 

Trong hai thập kỷ qua, giống như Seiko, kỹ năng của Orient trong việc sản xuất các bộ phận cơ khí rất nhỏ dẫn họ vào lĩnh vực máy tính hướng vào năm 1980 trong những năm 1980, sản xuất các bộ phận nhỏ cho máy in và ngành công nghiệp máy tính. Ngày nay, kinh doanh của Orient đã chuyển đổi thành một tập đoàn đa ngành.

Ngày nay, một số công ty khác cũng cố gắng để đạt được thành công cũng như các tiêu chuẩn cao mà Orient Watch đã đặt ra.

Tìm hiểu thêm về đồng hồ Orient mặt lồi tại đây<<

Mua đồng hồ ORIENT ở đâu?

Với tất cả những gì mà ORIENT mang lại, hơn nữa việc tìm mua một chiếc đông hồ này là vô cùng khó khăn trên thị trường bởi phiên bản giới hạn của nó thì bạn đừng lo lắng hãy đến ngay với LENIOS. LENIOS đang bày bán chiếc đồng hồ orient chính hãng tại hệ thống cửa hàng của mình với mức giá không thể tuyệt vời hơn.

LENIOS với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng chính hãng bảo hàng đến từ chính hãng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất, chính hãng cùng mức giá phù hợp. LENIOS tự hào đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường thời gian.

Leave a Comment