SEVENFRIDAY M1/05 – PHIÊN BẢN GIỚI HẠN – BIỂU TƯỞNG CỦA TỰ DO

Posted by trang 28/07/2017 0 Comment(s)

SEVENFRIDAY M1/05 – PHIÊN BẢN GIỚI HẠN – BIỂU TƯỞNG CỦA TỰ DO

 

SevenFriday là một thương hiệu nổi tiếng trong việc hướng đến cộng đồng toàn cầu, nếu bạn là người quan tâm đến đồng hồ SevenFriday chắc hẳn sẽ không lạ gì khi biết được mỗi dòng đồng hồ của SevenFriday đều mang trong nó một ý nghĩa. Với dòng đồng hồ SevenFriday M1/05, SevenFriday mang đến cho bạn một biểu tượng của sự tự do từ một phiên bản giới hạn.

 

Sevenfriday M1/05 – Biểu tượng cho khát vọng tự do

 

Đồng hồ sevenFriday M1/05 là phiên bản đồng hồ được sản xuất giới hạn với 100 bản trên toàn thế giới dành riêng cho chương trình hơp tác cùng tổ chức phi chính phủ Handicap International Suisse trong việc gỡ bỏ bom mìn tại Lào. Mỗi chiếc đồng hồ SevenFriday được bán ra tương đương với diện tích 4 sân tenis được tháo gỡ mìn và 100 chiếc đồng hồ tương đương với diện tích 10 sân bóng đá được gỡ bỏ mìn (tương đương 82.000 mét vuông).

 

 

Với hastag #Free to Walk SevenFriday M1/05 hướng đến một tương lai tự do. Vượt qua những công dụng là một món phụ kiện, hay để xem giờ, SevenFriday M1/05 hướng đến tương lai ngày đêm tự do đi lại ngay trên đất mẹ của những con người đang cận kề nguy hiểm bất ngờ đến từ  bom đạn tàn dư của chiến tranh.

 

Thiết kế đầy tinh tế

 

Để thể hiện được tinh thần tự do đó, SevenFriday đã đem đến một thiết kế đầy tinh tế cả về hình thức và động cơ trên phiên bản SevenFriday M1/05. Trước nhất sự tự do được thể hiện thông qua sắc xanh làm chủ đạo của đồng hồ trải đều từ mặt đồng hồ, chi tiết trang trí cho đến dây đeo đồng hồ. Màu xanh lam ở đây vừa là biểu tượng của sự tự do, vừa là màu sắc chủ đạo của tổ chức chức phi chính phủ Handicap International Suisse.

 

Và đương nhiên, chiếc đồng hồ SevenFriday mang theo trong nó đầy đủ những thiết kế đặc trưng của bất kỳ một chiếc SevenFiday cao cấp nào đang có. Từ mặt đồng hồ, vẫn là kết cấu lộ tim “phức tạp” như những gì ta đã quen với những mẫu SevenFriday từ trước tới nay. Lần lượt ba đĩa quay hiển thị số giờ, số phút, số giây đều được thiết kế theo tầng lớp với sắc xanh là chủ đạo làm nền, số được in màu trắng tối giản nhưng vẫn vô cùng nổi bật.

 

 

Có thể, mới khi nhìn vào mặt đồng hồ, ta sẽ thấy đây là mẫu “ít rắc rối” nhất từ trước đến nay của nhà SevenFriday nhưng thực ra, khi nghe từng tiếng bánh đà chuyển động, cảm nhận từng nhịp đĩa quay hiển thị giờ ta mới nhận ra tất cả không chỉ có vậy.

 

Tiếp theo 3 đĩa quay chính là lần lượt 11 thứ “phụ kiện” khác được SevenFriday khéo léo “trưng” vào đủ 6 lớp chỉ trong một mặt đồng hồ duy nhất. Bên cạnh sắc xanh làm chủ đạo là những sắc đen, xám kim loại,… quen thuộc.

 

 

Những chi tiết vô cùng nhỏ nhưng lại nổi bật bằng vàng hồng giống như những kí hiệu chỉ cực dương trong công nghiệp, những phần thép không gỉ xám kim loại nhám đánh bóng Satin tạo nối tiếp với những mảng đen mờ mạ Rhodium khắc họa tiết đa giác phía đĩa quay hiển thị phút. Và tất nhiên, tâm điểm vẫn là dòng chữ SevenFriday được khắc chìm màu đen cùng với mũi tên hướng đến đĩa chỉ số phút, phía trên là mũ tên chỉ giây nằm liền phía trong đĩa quay hiển thị số giây tạo nét hài hòa, cân xứng.

 

Sevenfriday M1/05 - Đẳng cấp cho phái mạnh

 

Trên cả việc sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp, thể hiện đúng được sự tinh tế trong thẩm mĩ của người dùng, đem lại sự đẳng cấp và mạnh mẽ cho phái mạnh với tính năng và phong cách mới lạ.

 

Khi có trong tay phiên bản SevenFiday M1/05 bạn đang mang theo mình một trách nhiệm cộng đồng lớn và trên tất cả nó chính là đẳng cấp bậc nhất của một công dân thế giới hướng đến tự do trong tương lai của nhận loại. Đó là lý do vì sao lựa chọn SevenFriday M1/05 sẽ là lựa chọn đặc biệt đúng đắn cho một người đam mê đồng hồ tinh tế.

 

Đến với Leonis để có trong tay siêu phẩm Sevenfriday M1/05

 

Là cầu nối giữa các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới với người dùng cao cấp, LEONIS tự hào mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất, đẳng cấp nhất. Để là người sở hữu chiếc đồng hồ SevenFriday M1/05 phiên bản giới hạn – biểu tưởng của sự tự do hãy lựa chọn LEONIS.

 

Chúng tôi, với sứ mệnh của mình, sẽ cung cấp những sản phẩm đồng hồ chính hãng hàng hiệu chất lượng cao nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Đi kèm với đó là chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm, chắc chắn sẽ “vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi”.

Leave a Comment