SEVENFRIDAY S3/01 – SỰ TRỞ LẠI CỦA HUYỀN THOẠI (P.2)

Posted by trang 08/07/2017 0 Comment(s)

Sự trở lại của SevenFriday trong hè được đánh dấu bởi sự ra mắt bộ sưu tập gồm 3 mẫu đồng hồ thuộc dòng S-series (S1/01, S2/01, S3/01). Mỗi một chiếc đều có cấu tạo, thiết kế riêng biệt nhưng tựu chung tại, ta vẫn nhận ra nét rất đặc trưng của SevenFriday trong đó. Còn về bộ máy, động cơ,… những chi tiết không phải ai cũng đủ am hiểu để cảm nhận mới thực sự là cái “chất” của SevenFriday.

>> Tìm hiểu ngay đồng hồ sevenfriday s3/01 sự trở lại của huyền thoại p1

Bộ máy Miyota 82S5 – Trái tim luôn vững bền

 

Giới mê đồng hồ hẳn biết rõ, Thụy Sĩ nổi tiếng là “kinh đô” của ngành chế tác, kinh doanh đồng hồ trên thế giới. Tuy nhiên, những mẫu đồng hồ đẳng cấp, đứng đầu về độ bền thì Thụy Sĩ khó có thể vượt qua được Nhật Bản và Đức. Với phần khung đồng hồ và cả bộ máy thì Nhật Bản luôn tự hào là quốc gia sở hữu những sản phẩm bền bỉ, dẻo dai, mạnh mẽ nhất nhưng giá cả luôn luôn phải chăng. Hiện nay, có tới trăm, nghìn hãng sản xuất, lắp ráp, chế tạo đồng hồ. Tuy nhiên, những bộ máy đồng hồ, từ bộ máy tự động hay bộ máy quartz chạy pin,… phổ biến nhất, đang được ưa chuộng hàng đầu thuộc về những bộ máy của Miyota, Nhật Bản.

 

Chính bởi lẽ đó, SevenFriday đã lựa chọn cho chiếc SevenFriday S3/01 của mình bộ máy đến từ Miyota, bộ máy 82S5. Đây là một bộ máy phổ biến và khá đơn giản, nếu so với nhiều những “ông lớn” khác trong ngành chế tác đồng hồ xa xỉ. Chỉ mang đến những chức năng cơ bản, nhưng bộ máy thuộc dòng 82S5 này lại vô cùng, vô cùng bền bỉ. Chúng sở hữu khả năng tự động lên dây cót, Bánh Đà phía trung tâm sẽ nạp năng lượng khi xoay một chiều, ngoài chức năng lên giờ, phút, giây còn có thể lên lịch ngày, lịch thứ và sử dụng cơ chế chống sốc ParaShock.

 

 

 

 

Những chức năng tưởng như cơ bản đó lại được nổi bật lên bởi thiết kế sáng tạo, độc đáo và khác biệt đúng gu nhà SevenFriday. Quen thuộc với những thông số như: thực hiện 21.600 (3Hz) rung động mỗi giờ, độ sai lệch từ -20 đến +40 giây mỗi này, khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 42 giờ. Không gây sửng sốt, hay quá ấn tượng với những chuyển động từ bộ máy nhưng với mức giá chỉ khoảng 1.500$ thì một chiếc SevenFriday S3/01 với bộ máy bền bỉ như vậy, không thể không sở hữu.

 

Sự trở lại của Chip NFC – Sáng tạo thông minh

 

Lần cuối cùng chúng ta thấy một chiếc đồng hồ có trang bị Chip NFC là ở bộ sưu tập V-series và trong những chiếc hộp Duty Heavy Box. Tính năng NFC có thể coi là một tính năng giúp “nhận diện đồng hồ” độc quyền từ nhà SevenFriday trang bị cho những “cỗ máy” của mình. Với sự tiện lợi, ứng dụng cao của nó, chiếc SevenFriday S3/01 tiếp tục được trang bị tính năng thân thiện này.

 

 

 

 

Chip NFC được tích hợp sẵn ngay phía trong mặt lưng của mỗi chiếc S3/01 sẽ dễ dàng kết nối với ứng dụng tương ứng trên chiếc điện thoại thông minh của bạn. Với Chip NFC thông minh này, bạn dễ dàng kiểm tra, xác định được chiếc Đồng hồ SevenFriday của mình có phải là hàng chính hãng hay không. Bên cạnh đó, đây cũng là một “động thái” từ SevenFriday, sẽ đứng lên kiểm soát, chống lại thị trường buôn bán hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, ảnh hưởng đến người tiêu dùng và chính thương hiệu SevenFriday. Hơn thế nữa, những thông tin về chiếc S3/01 này cũng đều được dập lại tại mặt lưng cung cấp thêm thông tin cho người tiêu dùng, tạo sự tin tưởng tuyệt đối.

 

Kết luận: SevenFriday S3/01 – “Cỗ máy” công nghệ “đáng giá”

 

SevenFriday S3/01 không còn là một chiếc đồng hồ thông thường, được xếp loại vào những chiếc đồng hồ kinh điển. SevenFriday S3/01 đã tạo nên sự khác biệt bởi ý tưởng, bởi thiết kế. Đó chính là những gì mà SevenFriday mong muốn được người tiêu dùng nhìn nhận ra ở mỗi sản phẩm mà mình sáng tạo nên. SevenFriday “đi chệch hướng” so với những chiếc đồng hồ đang thịnh hành, và đó là một bước đi thông minh, tuyệt vời. Nếu không có những chiếc đồng hồ như S3/01, chắc chắn, giới mộ điệu đồng hồ sẽ chẳng thể nào hài lòng với sự sáng tạo, phát triển của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ hiện tại.

 

 

 

 

Bộ máy chuyển động đơn giản, thân thiện cùng rât nhiều những tính năng ,thông minh, tiện lợi mà SevenFriday ưu ái dành tặng cho chiếc S3/01 đã “đánh gục” bất cứ một ai dù là nam hay nữ, dù đã từng biết hoặc lần đầu tiên tìm hiểu về những chiếc SevenFriday. Từng chuyển động nhịp nhàng, ẩn sâu là những chi tiết “lộ tim” phức tạp và trên hết là sự bền bỉ với thời gian đã mang đến chất lượng tuyệt hảo cho SevenFriday S3/01. Khi đến với Leonis quý khách sẽ được sử dụng những sản phẩm đồng hồ chính hãng của chúng tôi.

 

Leonis tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm cao cấp trên toàn thế giới đến với quý khách hàng Việt Nam cùng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất.

 

Leave a Comment