Shop đồng hồ Nga uy tín - Hãy là người mua hàng thông thái

Posted by admin 18/11/2017 0 Comment(s)

Đồng hồ Nga thường có thiết kế cơ khí chính xác, hiếm có trong cuộc cạnh tranh của kỹ thuật số hiện đại và thạch anh. Các yếu tố được phát triển tỉ mỉ, gợi nhớ lại công việc đồng hồ từ nhiều thập niên qua, đã làm cho chiếc đồng hồ Nga trở thành một viên ngọc quý trong thế giới các đồng hồ cổ điển, chính thức. Một khi hầu như không thấy ở bên ngoài của Nga, việc phân phối và tiếp thị tốt hơn đã giúp truyền bá những chiếc đồng hồ này đến Hoa Kỳ và xa hơn nữa. Người tiêu dùng thích đồng hồ cá nhân và thợ lặn đặc biệt chú ý đến phong cách mạnh mẽ của đồng hồ Nga. Người mua quan tâm đến đồng hồ Nga nên kiểm tra các nhãn hiệu như Vostok, Maktime, và Rekord và cũng tìm hiểu những gì làm cho đồng hồ quân sự lâu dài và bền. Để có trong tay chiếc đồng hồ Nga chính hãng hãy là một người mua hàng thông thái.

 

Thương hiệu hàng đầu của Nga

Đồng hồ Nga đã từng được bán chủ yếu trong nước. Nhờ vào thương mại điện tử cũng như cải tiến tiếp thị, một số thương hiệu Nga đã có mặt tại thị trường Hoa Kỳ. Đất nước đang phát triển thành một nhà sản xuất nổi tiếng của đồng hồ chất lượng hàng đầu. Mặc dù một số thương hiệu mới đã trở thành tiêu đề, Maktime, Vostok, Rekord, và Moscow Classic đều nổi tiếng nhất.

Vostok

Được biết đến nhiều nhất của tất cả đồng hồ Nga, công ty Vostok sản xuất thợ lặn giá trung bình và đồng hồ quân sự. Công ty sản xuất đồng hồ đầu tiên vào năm 1942, mặc dù tên của Vostok đã không được giới thiệu cho đến những năm 1960. Năm 1965, Vostok trở thành nhà cung cấp đồng hồ chính thức của Bộ Quốc phòng Liên bang Xô viết. Một trong những chiếc đồng hồ phổ biến nhất của Vostok là thợ lặn được biết đến với cái tên Vostok Amphibia.

Maktime

Được thành lập vào năm 1996, Maktime đã trở thành một trong ba nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu của Nga. Maktime tiêu chuẩn là đồng hồ bằng thép không gỉ hoặc titan. Các mô hình phổ biến bao gồm Maktime, MWG và Solo. Công ty cũng bán một loạt các mô hình cao cấp tùy chỉnh và là nhà cung cấp số một của đồng hồ đeo tay bằng vàng ở Cộng hòa Nga. Trong khi các đồng hồ bằng kim loại màu xám bán với giá khoảng $ 300 đến $ 500, đồng hồ vàng của thương hiệu có giá lên đến 1.000 đô la mới.

Rekord

Công ty Rekord lần đầu tiên mở cửa vào năm 1993. Kể từ đó, công ty đã sản xuất một số đồng hồ cao cấp, nhấn mạnh vào thời trang trẻ trung. Với mong muốn vẫn trẻ trung và sexy, Play Stary bạn cùng chơi Anna Starykh đã đại diện cho công ty kể từ khi sản xuất bắt đầu dưới tên Soyuz năm 2006. Những người bán hàng đầu của công ty bao gồm Premium Tourbillon, Agent KGB, Complication và Premium Skeleton.

Moscow Classic

Moscow Classic đã sản xuất ra hơn 100 mô hình đồng hồ từ năm 2002. Moscow Classic chuyên về các phong cách đồng hồ quân sự và thợ lặn bằng cách sử dụng các phong trào của ETA của Nga Molnija, Maktime và Thụy Sĩ. Các đồng hồ được biết đến với trường hợp tao nhã, cách điệu đi kèm với việc mua hàng mới. Công ty sản xuất một loạt các cổ điển, quân đội, lặn, thể thao, và đồng hồ đặc biệt, tất cả được xác định bởi số mô hình chứ không phải là tiêu đề thông minh.

>> Tìm hiểu ngay Mua đồng hồ Nga ở đâu sẽ tốt nhất.

Những điều cần cân nhắc trước khi mua một chiếc đồng hồ Nga

Hầu hết mua đồng hồ của Nga đều là những khoản đầu tư chất lượng cao kéo dài hàng năm. Đất nước tự hào về việc sản xuất ra những chiếc đồng hồ bền, thời trang thông qua việc sử dụng thiết kế cẩn thận và kỹ năng tạo ra đồng hồ lão làng. Tuy nhiên, có một vài yếu tố quan trọng và chi tiết mà người tiêu dùng nên biết khi mua một chiếc đồng hồ Nga lần đầu tiên.

>>> Lịch sử đồng hồ Nga mà ai ai cũng cần tìm hiểu.

Tính xác thực

Nhiều người tiêu dùng theo dõi tìm kiếm quan tâm đến khả năng mua hàng giả dưới sự giả vờ xác thực, dù người bán có biết hay không biết. Các nhà sản xuất đồng hồ Nga đứng cạnh thương hiệu của họ, và việc làm giả là một vấn đề hiếm gặp đối với đồng hồ Nga. Lý do có thể là hầu hết các đồng hồ của Nga đều được coi là giá cả phải chăng, và thương hiệu ít được biết đến hơn các đối thủ giá cao như Rolex hay Breitling.

Để tránh đồng hồ giả mạo hiếm, chỉ đề cập đến những người bán hàng có uy tín có lịch sử kinh doanh đã được chứng minh về đồng hồ đích thực. Đồng hồ giả mạo không phải luôn luôn chính xác bản sao nhưng đồng hồ thay vì đồng hồ khác mà sử dụng một cách bất hợp pháp thương hiệu. Người tiêu dùng nghiên cứu đồng hồ của Nga và biết mô hình nên trông như thế nào có thể nhận ra sự khác biệt ngay lập tức. Ngoài ra, có thể gửi ảnh chụp nhanh hoặc truy vấn đến nhà sản xuất nếu có bất kỳ câu hỏi về tính xác thực nào tồn tại. Nhiều công ty rất vui khi đưa ra những câu hỏi này nhằm hạn chế hàng giả.

 

Poljot so với Volmax

Một số người tiêu dùng bị nhầm lẫn bởi việc sử dụng các tên Poljot và Volmax. Volmax được phát triển dưới sự quản lý của cựu nhân viên Poljot. Vì một số đồng hồ của Volmax sử dụng công nghệ Poljot và các phong trào, chúng đôi khi được gọi là đồng hồ Poljot trong mô tả sản phẩm. Mặc dù các công ty sử dụng nhiều phần cùng, nhưng chúng là những thực thể riêng biệt. Đồng hồ Volmax không sử dụng thương hiệu hoặc biểu trưng Poljot. Các thương hiệu của Volmax bao gồm Aviator, Buran, Sturmanskie, và Russian Watch Factory (RChZ), nhưng không phải là Poljot.

Sức hút từ màu sắc, họa tiết, điểm nổi bật và sự phát triển mạnh mẽ của đồng hồ Burberry Authentic đã khiến cho không ít người phải ghen tị. Và rất, rất nhiều trong số đó mong muốn có được một lần sở hữu sự quyền quý, sang trọng nhưng vẫn tinh tế, không hề phô trương này. Lựa chọn thương hiệu Burberry không khó, nhưng để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp, một địa chỉ uy tín và tin cậy thì lại là chuyện khác.

Leonis – Shop mua đồng hồ Nga uy tín

Leonis, với xứ mệnh của mình, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồng hồ chính hãng cao cấp với đa dạng mẫu mã cùng mức giá cạnh tranh nhất. Không phải ngẫu nhiên mà Leonis, một cái tên khá mới, lại nhận được nhiều sự đón nhận đến như vậy. Đó là nhờ chính sách bảo hành một đổi một, thay pin trọn đời sản phẩm, cùng đội ngũ nhân viên am hiểu, nhiệt tình. Thêm vào đó là chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng đặc biệt.

Leonis, tự hào là thương hiệu cầu nối giữa những sản phẩm đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới, đến với quý khách hàng Việt Nam bằng sự tận tâm và chất lượng tuyệt vời nhất

Leave a Comment