THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ DIETRICH - NHÂN TỐ KHÔNG THỂ XEM THƯỜNG

Posted by trang 22/09/2017 0 Comment(s)

Giữa vô vàn các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hiện nay, thương hiệu đồng hồ Dietrich tuy có lịch sử hình thành khá muộn, các sản phẩm cũng không nhiều so với các thương hiệu lâu năm khác. Tuy nhiên, thương hiệu đồng hồ Dietrich với những mẫu đồng hồ chất lượng đã chứng minh cho cả thế giới biết rằng họ “ không phải hạng vừa ”.

 

Thương hiệu đồng hồ Dietrich – nổi danh từ chính người sáng lập

 

Khi nhắc đến tên Emmanuel Dietrich, giới mộ điệu sẽ biết ngay tới hình ảnh người đàn ông Pháp có tài năng chế tạo ra những mẫu đồng hồ ấn tượng. Ông chính là người đứng sau thành công của hàng loạt những mẫu đồng hồ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Những mẫu đồng hồ do Emmanuel Dietrich tạo ra đều gây “ hút mắt ” người hâm mộ ngay từ những ánh nhìn đầu tiên.

 

Emmanuel Dietrich – Người đàn ông tài năng có nhiều “ duyên nợ ” với những chiếc đồng hồ chính là chủ nhân sáng lập nên thương hiệu đồng hồ Dietrich. Khởi nguồn từ mong muốn có thể tạo ra một thương hiệu đồng hồ riêng, chuyên sản xuất ra những chiếc đồng hồ gắn tên mình trên đó, Emmanuel đã quyết định sáng lập nên thương hiệu đồng hồ Dietrich vào năm 1993.

 

 

Sau hơn 20 năm chuyên thiết kế đồng hồ cho các thương hiệu nổi tiếng, cuối cùng Emmanuel đã có thương hiệu đồng hồ cho riêng mình mang tên - Thương hiệu đồng hồ Dietrich. Chính bởi được sản xuất bởi người thợ tài năng Emmanuel nên những chiếc đồng hồ Dietrich khi ra đời đã không làm người hâm mộ thất vọng. Ngược lại, sự yêu thích của giới mộ điệu đã phần nào khẳng định tên tuổi của thương hiệu đồng hồ Dietrich trên thị trường đồng hồ thế giới.

 

Tìm hiểu thêm về lịch sử đồng hồ dietrich tại đây<<

 

Dietrich O.Time – Đại diện danh giá của thương hiệu đồng hồ Dietrich

 

Nếu nói đến mẫu đồng hồ nổi bật của thương hiệu đồng hồ Dietrich thì đồng hồ Dietrich O.Time chính là nhân tố tiêu biểu nhất. Đồng hồ Dietrich O.Time với 13 mẫu, tuy khác nhau về màu sắc nhưng chất lượng của chúng vẫn giống nhau, đều là những sản phẩm chất lượng được sản xuất bởi thương hiệu đồng hồ Dietrich.

 

Đồng hồ Dietrich O.Time sở hữu vẻ ngoài hoàn toàn mới mẻ và khác biệt, không hề lặp lại hình ảnh của bất cứ thương hiệu đồng hồ nào khác trước đó. Khoác lên mình bộ khung chắc chắn được làm từ thép không gỉ, đồng hồ Dietrich O.Time của thương hiệu đồng hồ Dietrich là hội tụ của sự mạnh mẽ, cá tính, năng động, phá cách trong cùng một chiếc đồng hồ cao cấp.

 

Điểm đặc biệt của đồng hồ Dietrich O.Time đó chính là sự kết hợp hài hòa 27 thành phần cơ khí khác nhau để tạo nên một chiếc Dietrich O.Time mang thương hiệu đồng hồ Dietrich hoàn chỉnh. 27 bộ phận tưởng chừng sẽ gây to lớn, cồng kềnh nhưng chính đồng hồ Dietrich đã chứng minh điều ngược lại. Sự khéo léo trong từng đường thiết kế đã hiến chiếc đồng hồ của thương hiệu đồng hồ Dietrich này trở nên “ gọn gàng ” hơn bao giờ hết.

 

Mặt số bên trong của đồng hồ Dietrich O.Time được thiết kế chồng lớp lên nhau, cách thiết kế này giúp đồng hồ Dietrich O.Time có độ sâu bề mặt khi nhìn vào bên trong bề mặt đồng hồ.

 

 

Không chỉ có hình dáng toát lên vẻ mạnh mẽ, động cơ của đồng hồ Dietrich O.Time cũng là “ trái tim khỏe khoắn ” không kém. Bộ máy Nhật Bản Myota 82S7 với chất lượng và hiệu năng đã được khẳng định hứa hẹn sẽ đem lại hoạt động êm ái, chính xác nhất cho đồng hồ Dietrich O.Time. Bên cạnh đó khả năng dự trữ năng lượng lên tới 42 giờ đồng hồ sẽ là lựa chọn lí tưởng cho những ai yêu thích đồng hồ có khả năng hoạt động lâu dài. Đồng hồ Dietric O.Time chính là nhân tố tiềm năng, đưa danh tiếng của thương hiệu đồng hồ Dietrich ngày một vang xa hơn nữa.

 

Thương hiệu đồng hồ Dietrich và nơi phân phối tin cậy

 

Thương hiệu đồng hồ Dietrich cùng những sản phẩm đồng hồ chất lượng của mình đã “ thuyết phục ” biết bao con người. Giữa vô vàn các thương hiệu trên thế giới thì thương hiệu đồng hồ Dietrich là nhân tố sáng giá cho vị trí đồng hồ uy tín.

 

Nếu việc chọn lựa địa chỉ phân phối sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Dietrich thì LEONIS chính là địa chỉ mà bạn nên tìm. Hãy đến LEONIS và sở hữu ngay cho những sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Dietrich và chắc chắn bạn sẽ không hối hận vì đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

 

Tự hào là địa chỉ phân phối những sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Dietrich chính hãng, LEONIS tự tin khẳng định chất lượng đồng hồ do chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm đáng tin cậy. Mọi sản phẩm đồng hồ đều đã được kiểm định chất lượng đạt chuẩn trước khi bán ra. LEONIS – Nói không với đồng hồ giả, đồng hồ kém chất lượng, luôn đồng hành cùng người dùng trong hành trình tìm kiếm những chiếc đồng hồ chất lượng.

 

 

Leave a Comment