TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG HỒ LOUIS ERARD

Posted by trang 28/10/2017 0 Comment(s)

 

Đồng hồ Louis đã và đang đạt được những thành tựu nhất định trong nghành công nghiệp đồng hồ hiện nay. Ở bài viết này hãy cùng nhau nhìn lại chặng đường đầy biến động và tìm hiểu sâu về đồng hồ Louis Erard này.

Lịch sử phát triển đầy biến động

Công ty Erard gốc được thành lập năm 1929 bởi Louis Erard tại La Chaux-de-fonds (Neuchatel) ở Thụy Sĩ với mục đích sản xuất đồng hồ sang trọng. Cũng tham gia vào việc hình thành và tiến độ ban đầu của Erard là Andre Perret và tên chính thức của công ty mẹ là Erard & Perret SA của Chaux-de-fonds. Sau một vài năm nghiên cứu và phát triển, đồng hồ Louis Erard đầu tiên được sản xuất vào năm 1931. Đến năm 1937, công ty đã tuyển dụng hơn 60 nhân viên và xem sản xuất đã được xoay vòng. Tuy nhiên, gia đình Perret đã kết thúc mối quan hệ với công ty vào năm 1942 và từ đó trở đi, công ty chủ yếu tham gia vào các sản phẩm đồng hồ vỏ cho các công ty khác. Năm 1945, Louis Erard trở thành công ty trách nhiệm hữu hạn và tiếp tục chuyên về các trường hợp đồng hồ cho các công ty đồng hồ khác, cho đến năm 1980.

 

 

Do tính chất của ngành công nghiệp đồng hồ toàn cầu vào những năm 1980, với đồng hồ thạch anh Đông đang chiếm ưu thế trên thị trường, công ty Erard không có khả năng bắt đầu bất kỳ sự hồi phục nào hoặc chuyển sang sản xuất đồng hồ. Thật vậy, mọi thứ đã chiến đấu cho đến khi các vấn đề tài chính khiến công ty phải mua và chuyển sang Le Noirmont (JU) vào năm 1992. Sau đó, sự im lặng đã giảm xuống và không có gì nhiều nghe nói về Erard Watch Company. Tuy nhiên, tất cả đã không bị mất, bởi vì vào năm 2003, một nhóm các nhà đầu tư tư nhân do Alain Spinedi dẫn đầu đã mua lại thương hiệu và mở lại đồng hồ Louis Erard.

Kể từ khi Erard mở lại, công ty mới đã làm khá tốt. Nhấn mạnh ngay từ đầu là sản xuất các loại đồng hồ cơ khí chất lượng tốt của Thụy Sĩ với chi phí hợp lý và giá cả, với Spinedi nhằm mục đích giá đồng hồ Erard mới của mình ở mức 700 đến 900 USD. Nó cũng dự định rằng công ty nên vẫn nhỏ và do đó giữ lại một phần của sự độc quyền - để kết thúc, công ty vẫn chỉ sử dụng khoảng 26 nhân viên bao gồm 9 đồng hồ chính. Kỷ niệm 80 năm thành lập của Louis Erard trong năm 2011 được đánh dấu bởi công ty mới đã bán được hơn 100.000 đồng hồ, với 200.000 nhãn hiệu được thông qua vào năm 2014 và công ty vẫn còn đặt trụ sở tại Le Noirmont ở Thụy Sĩ, bán đồng hồ cho hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Quan trọng hơn có lẽ là sự ra đời của một phong trào cơ khí nội bộ từ Louis Erard năm 2009, được phát triển cùng với Soprod SA.

 

Tìm hiểu về lịch sử đồng hồ Louis Erard tại đây<<

Bộ sưu tập độc đáo của đồng hồ Louis Erard

Bộ sưu tập đồng hồ Louis Erard hiện nay khá phong phú bao gồm các phạm vi Romance and Emotion dành cho phụ nữ. Khi nói đến đồng hồ nam, có một nhóm đồng hồ cao cấp được đặt tên "1931" bao gồm cả phong cách cổ điển năm 1940 đăng ký tự động chronograph với vỏ 42,5mm và tinh thể sapphire. Trong phạm vi di sản và phạm vi xuất sắc trải dài từ đồng hồ đơn giản đến từng mảnh với các biến chứng bổ sung, và tất cả chúng đều được sản xuất với cảm giác về chất lượng. Các thông số kỹ thuật, như ta mong đợi, khá tốt, và giá của đồng hồ nhìn chung nằm trong khoảng cách gần nhất. Đối với các mẫu thạch anh - như Louis Erard cũng cung cấp đồng hồ thạch anh và đồng hồ đeo tay cũng như các mô hình cơ khí của chúng - bạn đang tìm kiếm từ £ 350 đến £ 600. Đối với tự động hóa đơn giản, khung giá khoảng £ 800 - £ 1250, trong khi đồng hồ phức tạp hơn, bao gồm chronos, khoảng 1.500 bảng Anh, với các mẫu hàng đầu với giá khoảng 2.500 bảng.

 

 

Có vẻ như bất kỳ ý định ban đầu nào để duy trì cấu trúc giá 700-900 USD đã đi theo hướng đi, mặc dù với số tiền đó, tôi cho rằng một số đồng hồ Louis Erard thực sự có giá trị khá tốt - bây giờ chúng tôi cần tên để cất cánh như một cái nhìn thực sự "maison" của horological xuất sắc, hopefully với các phong trào của mình powering đồng hồ.

 

Thương hiệu ngày càng khẳng định

Thương hiệu đã được so sánh với Oris về chất lượng tổng thể và Erard có thể chịu trách nhiệm sản xuất các mặt hàng cho một số công ty đồng hồ cao cấp nổi tiếng. Ngay cả khi điều này là không đúng, không có nghi ngờ rằng công ty Louis Erard mới chịu trách nhiệm sản xuất nhiều đồng hồ rất đẹp, với một yếu tố tốt của sự lựa chọn cho khách hàng sành điệu. Đối với mối quan tâm ban đầu của Louis Erard, sản phẩm của họ không được biết đến riêng nhưng dường như chúng khá phổ biến với người mua đồng hồ trong thời kỳ hoàng kim của họ.

 

Hãy đến ngay với LEONIS chúng tôi để sở hữu cho mình đồng hồ chính hãng Louis Erard chất lượng. Những sản phẩm đồng hồ Louis Erard cùng vô vàn những mẫu đồng hồ khác do LEONIS cung cấp đều là những sản phẩm đã được khẳng định về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn mua hàng tại LEONIS.

Leave a Comment