TÌM HIỂU VỀ LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ BURBERRY

Posted by trang 29/08/2017 0 Comment(s)

TÌM HIỂU VỀ LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ BURBERRY

 

Bên cạnh những thương hiệu thời trang “ lấn sân ” sang lĩnh vực đồng hồ như Gucci, Chanel, Versace… thì Burberry là một cái tên tiêu biểu đáng được nhắc đến. Đồng hồ Burberry với những đặc điểm nổi bật riêng của mình giờ đây đã không còn xa lạ đối với giới mộ điệu đồng hồ.

 

Thomas Burberry và hành trình gây dựng thương hiệu

 

Trước khi có những sản phẩm đồng hồ nổi tiếng như ngày nay, đồng hồ Burberry đã trải qua một lịch sử với nhiều cột mốc đáng nhớ. Vào năm 1856 Thomas Burberry – người sáng lập nên thương hiệu Burberry khi ấy 21 tuổi luôn ôm ấp mong muốn tự sản xuất ra những chiếc áo khoác tiện dụng và phong cách gắn tên của mình.

 

 

Trước khi có hàng loạt các chi nhánh lớn và sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thương hiệu Burberry và đồng hồ Burberry có một khởi đầu khá khiêm tốn. Xuất xứ của đồng hồ Burberry là từ một cửa tiệm khá nhỏ tại thị trấn Hampshire nước Anh – điều này cũng có nét tương tự với cửa hàng thời trang nhỏ của Adele Fendi ở thành Rome nước Ý sau này là thương hiệu thời trang và đồng hồ Fendi.

 

Sản phẩm đầu tiên mà của hàng này sản xuất đó là những sản phẩm rất quen thuộc như những chiếc áo mưa, áo không thấm nước. Thiết kế khéo léo của những sản phẩm này được nhiều người yêu thích và mang lại những thành công bước đầu cho cửa hàng của Thomas Burberry và đến năm 1891, cửa hàng Burberry ở London đầu tiên được mở rộng.

 

 

Những thành công bước đầu không làm Thomas Burberry thỏa mãn và ỷ lại, ông liên tục đề ra những mục tiêu và hướng phát triển mới và gặt hái thêm được nhiều thành công cho thương hiệu của mình. Chính bởi vậy nên khi Chiến tranh thế giới thứ nhất nổ ra, nhiều thương hiệu, doanh nghiệp bị ảnh hưởng nhưng Thomas Burberry cùng thương hiệu Burberry và những sản phẩm của mình vẫn trụ vững trên thị trường.

 

Đồng hồ Burberry “ The Britain ” – Viên gạch nền đầu tiên

 

Sau khi khẳng định được chất lượng và danh tiếng thương hiệu thông qua hàng loạt các sản phẩm như thời trang, nước hoa, túi xách thì thương hiệu Burberry quyết định mở rộng và phát triển thêm bằng việc sản xuất các sản phẩm đồng hồ.

 

 

Đồng hồ Burberry đầu tiên được giới thiệu đó chính là “ The Britain ” – Đồng hồ đánh dấu sự góp mặt của thương hiệu Burberry trong lĩnh vực đồng hồ. Những chiếc đồng hồ Burberry “ The Britain ” được thiết kế hòa trộn những nét mới mẻ, áp dụng cả những xu hướng thười trang trong những chiếc đồng hồ.

 

Đồng hồ Burberry “ The Britain ” lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc khóa D – ring của áo trench coat Burberry nổi tiếng. Mặt đồng hồ là hình bát giác tròn, lớp vỏ đa cạnh tạo nên sự mới mẻ và thêm phần thanh thoát cho đồng hồ Burberry “ The Britain ”.

 

 

Chính nhờ những thiết kế mới mẻ và độc đáo như vậy nên đồng hồ Burberry “ The Britain ” ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường đã thành công thu hút sự chú ý của giới mộ điệu, đánh dấu bước đi thành công đầu tiên của đồng hồ Burberry nói riêng và thương hiệu Burberry nói chung trong ngành công nghiệp đồng hồ.

 

Cho đến nay, sau bao nhiêu năm gây dựng và phát triển, có rất nhiều sản phẩm, mẫu mã đồng hồ Burberry mới đã được ra đời nhưng đồng hồ Burberry “ The Britain ” với những thay đổi tạo nên sự đa dạng trong mẫu mã, thiết kế vẫn luôn là sản phẩm đồng hồ Burberry được yêu thích.

 

Đồng hồ Burberry – Khẳng định mình bằng những sản phẩm đẳng cấp

 

Với lịch sử hàng trăm năm gây dựng và phát triển, đồng hồ Burberry từ một thương hiệu không mấy ai biết đến nay đã phát triển nhanh chóng và trở thành thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

 

 

Vẻ thời trang, sành điệu thể hiện qua từng sản phẩm đồng hồ Burberry giống như một “ tuyên ngôn về cái đẹp ”, đồng hồ Burberry kết hợp với những bộ cánh thời trang sành điệu là một phép cộng hoàn hảo. Không riêng gì phái đẹp mà ngay cả những người đàn ông cũng bị thuyết phục bởi “ cái chất riêng ” mà đồng hồ Burberry đem lại.

 

Đồng hồ Burberry nam và nữ thể hiện hai phong cách hoàn toàn đối lập. Nếu như đồng hồ Burberry nam là sự mạnh mẽ, cá tính lịch lãm, mang dáng dấp của những người đàn ông hiện đại, ngược lại đồng hồ Burberry nữ lại là sự trẻ trung, thời trang, nữ tính cùng sự sành điệu của các quý cô thời đại mới.

 

 

Ngày nay dù trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đồng hồ nhưng những sản phẩm đồng hồ Burberry vẫn luôn là thương hiệu đồng hồ được nhiều người ưa thích, luôn nằm trong top những sản phẩm đồng hồ bán chạy trên thị trường đồng hồ thế giới.

 

Nên mua đồng hồ Burberry ở đâu ?

 

Nếu muốn sở hữu cho mình những sản phẩm đồng hồ Burberry thời trang ưng ý thì LEONIS chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Không chỉ riêng đồng hồ Burberry mà còn có rất nhiều sản phẩm đồng hồ nổi tiếng, chất lượng khác đều được phân phối chính thúc tại LEONIS.LEONIS chính là địa chỉ tin cậy của đồng hồ Burberry cùng rất nhiều sản phẩm đồng hồ nổi tiếng khác.

 

Sản phẩm đồng hồ chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chính là những điểm cộng và là lí do mà bạn nên chọn LEONIS. LEONIS tự hào là cầu nối đưa những chiếc đồng hồ chất lượng cao trên toàn thế giới đến với thị trường đồng hồ Việt Nam.

 

Leave a Comment